Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu tiết lộ từng bị ba mẹ ngăn cấm vào showbiz

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu bày tỏ sự đồng cảm với vai Thảo An trong “Mặt trời mùa đông”, nghẹn ngào tiết lộ từng bị gia đình cấm cản tham gia nghệ thuật.

06/06/2023 17:28

google_Tiin.vn

Chế Nguyễn Quỳnh Châu đồng cảm với Thảo An trong 'Mặt trời mùa đông'.

Trong “Mặt trời mùa đông”, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu vào vai Thảo An - em gái nuôi của Minh Huy (Steven Nguyễn). Không ăn diện lộng lẫy như những lần xuất hiện trên thảm đỏ, lần này Quỳnh Châu hoàn toàn lột xác để thể hiện hình ảnh gái quê sống trong gia đình nghèo khó. Đồng thời, cô cũng có mối tình trong sáng, dễ thương với nhân vật Tiến Đạt (Trịnh Xuân Nhản) thể hiện.

Trong tập mới nhất, Thảo An nung nấu ý định chạm chân vào con đường làm người mẫu trong khi ông Tư (Huy Cường) và Tiến Đạt không đồng tình. Thảo An đã mất rất nhiều thời gian để hiểu được chính mình, tìm được môi trường phù hợp với bản thân. Trước những thử thách đó, bà Tư (Kiều Trinh) luôn đồng hành, ủng hộ con gái. Điều bà mong cầu là con gái hạnh phúc, bình yên và được sống với đam mê của mình.

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu tiết lộ, mình cũng từng bị gia đình ngăn cấm không cho dấn thân vào showbiz.

Theo đuổi nghiệp người mẫu ngoài đời thực, Chế Nguyễn Quỳnh Châu không khỏi xúc động về hoàn cảnh của nhân vật Thảo An trong phim “Mặt trời mùa đông”. Bởi chính người đẹp cũng gặp nhiều khó khăn trên con đường theo đuổi sự nghiệp.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu tâm sự: “Thảo An vô tình nhận ra niềm đam mê của mình là làm người mẫu thời trang chuyên nghiệp. Khi đưa ước mơ về nói với gia đình thì bị phản bác, thậm chí còn bị ba đánh.

Tôi hiểu được tâm lý của nhân vật vì cũng từng trải qua cái cảm giác đó, hiểu tâm lý của phụ huynh. Cái đánh của ba khi đó không phải đơn giản là ngăn cấm mà còn là sự lo lắng. Họ bây giờ cơm ăn áo mặc còn không lo đủ thì không dám cho con gái mình ước mơ được điều gì đó quá xa vời.

Tuy tay ngang lấn sân sang diễn xuất nhưng Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã khẳng định được năng lực của mình.

Khi tôi thực hiện cảnh quay đó tôi cũng rất xúc động, giống như là bản thân của mình ở đời thực. Khi tôi mong muốn hoạt động nghệ thuật, ba mẹ tôi cũng ngăn cản, sợ công việc này không ổn định, không tạo cho mình nguồn thu nhập tốt để trang trải cuộc sống”.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu sinh năm 1994, làm người mẫu từ hồi tuổi teen với chiều cao 1,74 m. Cô bắt đầu được biết đến nhiều hơn từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2014, đắt show trên sàn catwalk. Mấy năm gần đây, Quỳnh Châu lấn sân phim ảnh, gây cười với vai diễn thảo mai trong “Hoa hậu giang hồ”, được yêu mến trong vai trợ lý của Tuấn Trần phim “Bố già” bản điện ảnh và được đánh giá tốt với vai phản diện trong “Cây táo nở hoa”. Năm 2022, người đẹp giành được danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Miss Grand Vietnam.

Theo Vân Vân/Báo Đại đoàn kết
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều