Aaron Carter muốn hàn gắn quan hệ với Nick Carter trước khi qua đời

Theo lời bạn của Aaron Carter, nam ca sĩ đã có một "nỗi ám ảnh" không lành mạnh với anh trai Nick Carter, và đã "khóc lóc" vì mối quan hệ với Nick trong nhiều năm.

10/11/2022 07:31

google_Tiin.vn

Gary Madatyan - một người bạn lâu năm của Aaron Carter - đã có những chia sẻ với Page Six về người bạn xấu số của mình. Theo chia sẻ của Gary, Aaron thường nói về việc hàn gắn mối quan hệ của anh với Nick Carter - thành viên của nhóm nhạc đình đám những năm 90-2000 Backstreet Boys, ngay trước khi anh qua đời trong bồn tắm tại nhà riêng vào thứ Bảy tuần trước.

Madatyan còn cáo buộc bệnh tâm thần của Aaron đã gây ra rất nhiều căng thẳng cho mối quan hệ của nam ca sĩ với các thành viên trong gia đình cũng như hôn thê Melanie Martin của anh. Dù vậy, ngay cả khi tinh thần không tỉnh táo, Aaron vẫn muốn sửa đổi mối quan hệ với những người mà anh đã làm tổn thương.

'Tôi ước anh ấy có thể làm được nhiều hơn một chút với tư cách là một người cùng huyết thống với Aaron' - Madatyan nói về Nick Carter - 'Tôi không phán xét anh ấy. Tôi không nói điều gì xấu vì tôi tôn trọng anh ấy. Anh ấy là một nghệ sĩ tài năng. Tôi yêu anh ấy, nhưng Aaron đã có một nỗi ám ảnh với anh trai của mình'.

'Những người bị bệnh tâm thần nghĩ khác' - Gary nói - 'Cậu ấy đang… thúc đẩy, chọc phá để thu hút sự chú ý đó. Aaron đã làm những điều mà lẽ ra cậu ấy không bao giờ nên làm với anh trai mình, nhưng chúng ta đang nói về sức khỏe tâm thần. Cậu ấy đang kêu cứu'.

Gary cũng nói rằng anh cảm thấy lo lắng cho Aaron trong vài tháng trước khi nam ca sĩ qua đời. Đó là khi có 'những gương mặt mới' bắt đầu xen vào cuộc sống của Aaron. Anh cho biết Aaron bắt đầu quay lại với âm nhạc mới và đặt mục tiêu cải thiện cuộc sống để có thể giành lại quyền nuôi con trai 11 tháng tuổi, Prince.

Madatyan nói: 'Tôi cảm thấy trái tim tôi tan nát với ý nghĩ rằng không ai ở đó vì cậu ấy cả. Nhiều loại người khác nhau đã lôi kéo Aaron ra ngoài và lợi dụng chứng nghiện ngập và bệnh tâm thần của anh ấy… Họ mượn tên tuổi của cậu ấy'.

'Tôi đã nói với Aaron rằng: Nhìn này, tôi không thích điều này. Tôi yêu cậu rất nhiều và sẽ làm bất cứ điều gì cho cậu, nhưng hãy để tôi giúp cậu. Điều này là không ổn, người anh em. Cậu đang không đi đúng đường...'.

Gary Madatyan và Martin được phép đi qua nhà riêng của Aaron sau khi các quan chức Giám định Y tế Hạt Los Angeles-Coroner đưa hài cốt của Aaron đi kiểm tra. Madatyan khẳng định không có ma túy hay bất cứ thứ gì đáng ngờ khi anh kiểm tra toàn bộ ngôi nhà.

'Ngoại trừ nước trong bồn tắm... nó là nước màu vàng, kỳ lạ' - Gary nói.

Trước đó, trang tin TMZ cho biết có các lon bình xịt đã được tìm thấy trong nhà của Aaron nhưng Madatyan khẳng định rằng anh không nhìn thấy chúng. Madatyan cho biết Aaron - người bạn thân nhất trong 12 năm của anh - có rất nhiều kế hoạch và chưa từng nói về việc làm tổn thương bản thân mình hay tự sát.

'Aaron yêu cuộc sống và anh ấy sẽ không bao giờ tự sát' - Gary Madatyan nói.

Thi thể của Aaron được đưa ra khỏi nhà riêng vào ngày 5/11. Hiện tại nguyên nhân chính xác dẫn đến cái chết của cựu sao nhí nước Mỹ vẫn chưa được công bố. (Ảnh: WOW MEDIA / BACKGRID)

Lúc còn sống, Aaron đã rất cởi mở về việc nghiện ma túy và đấu tranh với sức khỏe tâm thần của mình. Cựu sao nhí của nước Mỹ chưa từng che đậy những bất ổn trong đời sống của mình. Năm 2019, nam ca sĩ xuất hiện trong chương trình trò chuyện 'The Doctors' và thú nhận anh đang dùng thuốc điều trị chứng lo âu, hưng cảm trầm cảm và rối loạn đa nhân cách.

Cùng năm đó, em gái song sinh của Aaron là Angel cùng anh trai Nick Carter đã đệ đơn xin lệnh cấm đối với Aaron. Madatyan cho biết việc bị ra lệnh phải xa gia đình khiến nam ca sĩ tổn thương sâu sắc.

'Cậu ấy nói: Nick không muốn tôi thành công… anh ấy ghét tôi' - Madatyan nhớ lại - 'Tôi nói với cậu ấy: Tôi không nghĩ vậy. Có lẽ cậu nên thử và nói chuyện với anh ấy'.

Aaron và Nick đã đổ vỡ quan hệ trong những năm tháng trưởng thành. (Ảnh: Getty Images)

'Aaron muốn hàn gắn mối quan hệ đó nhưng bạn có thể biết cậu ấy thực sự rất cô đơn' - Gary nói tiếp - 'Cậu ấy đã thừa nhận mình đã lạm dụng ma túy, thừa nhận có vấn đề về sức khỏe tâm thần, nhưng không ai đến chỉ để nắm tay cậu ấy cả'. 

'Tôi không ở đây để phán xét bất kỳ ai, nhưng nếu em trai tôi mắc bệnh tâm thần, tôi sẽ không bao giờ ra lệnh cấm đối với cậu ấy. Điều đó thực sự gây đau đớn cho Aaron. Bệnh tâm thần không phải là một sự lựa chọn'.

Madatyan nói bản thân anh đã từng nhiều lần khuyên Aaron quay trở lại khu vực Los Angeles sinh sống để anh có thể giúp đỡ bạn mình trong cuộc sống, nhưng có 'những ảnh hưởng khác' xung quanh Aaron khiến anh không thực hiện được điều đó.

'Tôi luôn ôm Aaron và nói với anh ấy: Cậu không đơn độc đâu, Aaron!' - Gary nói - 'Nhưng điều đó đôi khi vẫn chưa đủ. Tôi không giận gia đình Aaron nhưng bạn biết là thực sự cậu ấy yêu Nick nhiều như thế nào. Khi một người cùng huyết thống nỗ lực, điều đó có ý nghĩa hơn bất kỳ người bạn nào xung quanh cậu ấy'.

Người đại diện cho Nick đã không trả lời yêu cầu bình luận của Page Six về những phát ngôn của Gary. Trong khi đó, vào đầu tuần này, bất chấp mối quan hệ xa cách và đầy phức tạp của Aaron và anh trai Nick, người đại diện của cựu ngôi sao nhí của nước Mỹ cho biết hai anh em đang ở 'một nơi tốt' trước khi nam ca sĩ được tìm thấy chết trong bồn tắm tại nhà riêng ở Lancaster, California vào ngày 5 tháng 11.

'Cậu ấy rất ngưỡng mộ Nick theo nhiều cách. Họ đang cố gắng làm cho mọi thứ tốt đẹp trở lại' - người đại diện của Aaron cho biết hôm thứ Hai.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục