Amber của f(x) từng suýt phá sản vì người yêu cũ

Amber bất ngờ tiết lộ từng bị bạn trai cũ thao túng tâm lý và lừa mất rất nhiều tiền nhưng không nhận ra tại thời điểm đó.

09/06/2023 20:54

google_Tiin.vn

Amber - cựu thành viên của f(x) - mới đây đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp, trong đó kể những câu chuyện liên quan tới các mối quan hệ trong quá khứ của cô. Những câu chuyện này hiện đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả khi họ tìm thấy sự đồng cảm. 

Cụ thể, trong buổi trò chuyện, Amber không ngại thừa nhận bản thân từng hẹn hò với nhiều nam giới 'không tử tế'. 'Tôi đã hẹn hò với rất nhiều con trai hư từ nhiều năm trước. Tôi mừng vì mọi chuyện đã qua. Tôi không nghĩ mình đã tìm được người phù hợp và sẽ tiếp tục tìm kiếm. Mọi người tin vào hôn nhân và tôi cũng vậy, tôi tin vào việc tìm đúng người', nữ thần tượng chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Allkpop)

Đáng chú ý, Amber nhắc tới một người bạn trai cũ từng thao túng tâm lý cô trong khoảng thời gian này. Điều này khiến Amber bỏ ra rất nhiều nhiều tiền cho người bạn trai nhưng không hề nhận ra bản thân đang bị 'điều khiển'.

'Bạn trai cũ của tôi rất giỏi trong việc thao túng tâm lý. Tôi đã không biết về điều này trước đây. Tôi không biết mình bị thao túng', Amber chia sẻ, 'Cho tới khi bạn của tôi nhận ra và nói rằng tôi nên được quan tâm và ưu tiên. Tôi luôn bỏ ra rất nhiều tiền cho anh ta và luôn mặc cảm tội lỗi. Bạn trai cũ của tôi thực sự tồi. Hắn lấy tiền của tôi rất nhiều và khiến tôi suýt nữa phá sản'.

Những chia sẻ của Amber khiến khán giả vô cùng bất ngờ tuy nhiên lại nhận được rất nhiều sự đồng cảm. Phía bên dưới, nhiều khán giả cũng kể lại câu chuyện của bản thân khi bị người yêu cũ thao túng tâm lý và may mắn thoát khỏi mối quan hệ độc hại này.

Theo Hà Linh (Theo Allkpop)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều