Bà xã Lý Hải gây chú ý khi để lộ vẻ ngoài kém sắc trong livestream, chỉ một chi tiết đã tiết lộ mối quan hệ với mẹ và chị chồng

Có lẽ đang trong chuyến nghỉ dưỡng của gia đình nên Minh Hà không trang điểm nhiều, chính vì thế đã lộ vài điểm kém sắc.

29/07/2022 10:19

google_Tiin.vn

Lý Hải - Minh Hà là cặp vợ chồng luôn khiến người khác ngưỡng mộ bởi cách mà họ dành cho nhau để xây dựng gia đình nhỏ của mình. Ở thời điểm hiện tại, cuộc sống của cặp đôi không chỉ có sự nghiệp thành công mà còn có hôn nhân hạnh phúc, các con thì lại ngoan ngoãn.

Bên cạnh đó, vẻ ngoài của Minh Hà cũng luôn là vấn đề làm nhiều người xuýt xoa, dù đã có 4 con nhưng cô nàng lúc nào cũng giữ được vẻ ngoài trẻ trung và nhan sắc đẹp không tỳ vết. Thời gian qua, mỗi khi xuất hiện tại một bữa tiệc nào đó, nhan sắc Minh Hà đều khiến cho dân tình phát sốt vì quá xinh. Nhiều người còn cho rằng, Minh Hà đang bị thời gian bỏ quên. Tuy nhiên, trong livestream về chuyến du lịch của gia đình gần đây, vẻ ngoài cô nàng có phần hơi không hoàn hảo, làn da không được mịn màng, hơi bị sần và lộ vài vết thâm mụn.

Nội dung chú thích ảnh

Nhan sắc bà xã Lý Hải được khen ngợi hết lời khi xuất hiện trong đám cưới bạn bè

Nội dung chú thích ảnh

Bà xã Lý Hải livestream

Nội dung chú thích ảnh

Minh Hà lộ vẻ ngoài kém sắc hơn khi xuất hiện tại sự kiện

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng sở hữu làn da trắng nhưng có phần hơi sần sùi

Được biết, gia đình Lý Hải đang có chuyến du lịch cùng với mẹ ruột và vài người thân khác. Dù tuổi đã cao nhưng bà vẫn còn minh mẫn và đi chơi với con cháu.

Vì thế, cũng trong livestream này, Minh Hà đã gây chú ý là một người lễ phép và yêu thương gia đình chồng, nói chuyện với người lớn, Minh Hà rất nhẹ nhàng và ân cần. Khi thấy mẹ chồng lớn tuổi khó ăn là cô liền lại hỏi thăm: 'Má ăn được không má?' hay 'Nước này má uống được không?', có thể thấy, Minh Hà quan tâm mẹ chồng một cách rất chu đáo như mẹ ruột.

Không chỉ vậy, thấy không khí gia đình ấm cúng như vậy, Minh Hà liền rủ các chị dâu của mình lần sau phải đi thêm nữa và số lượng thành viên phải đầy đủ, đông hơn bây giờ: 'Đây là lần đầu tiên gia đình đi nghỉ mát, tại mấy chị và má ai cũng say xe nhưng lần này là quyết tâm phải cùng nhau đi, lần sau phải đông hơn chị nha'.

Qua đây, cũng thấy mối quan hệ của cô nàng và gia đình rất tốt.

Nội dung chú thích ảnh

Minh Hà hỏi thăm mẹ chồng

Nội dung chú thích ảnh

Mẹ và các chị của Lý Hải

Nội dung chú thích ảnh

Minh Hà rủ các chị chồng đi du lịch thêm nữa

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều