Bà xã tiết lộ Công Lý khóc khi thấy Táo Quân đang tập

Nghệ sỹ Công Lý khóc vì nhớ anh chị em gia đình nhà Táo, vì sợ bản thân sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình.

20/01/2022 08:34

Dịp cuối năm, thông tin về chương trình Táo Quân nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Năm nay, theo tiết lộ từ đơn vị sản xuất, Táo Quân có nhiều sự thay đổi về nhân sự. Một trong số đó là vai Bắc Đẩu mà nghệ sĩ Công Lý đảm nhận nhiều năm sẽ qua được giao cho diễn viên khác gánh vác. Nguyên nhân là bởi sức khỏe nghệ sĩ Công Lý không đảm bảo để theo được lịch trình tập luyện căng thẳng, gấp rút thâu đêm suốt sáng. 

Phải chia tay vai diễn quá thành công và đã làm nên thương của mình, cảm xúc của nghệ sĩ Công Lý ra sao? Mới đây, bà xã kém 15 tuổi của nam nghệ sĩ đã tiết lộ về điều này trong bài viết dài trên trang cá nhân gây chú ý với khán giả. 

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc Hà trải lòng về khoảng thời gian chăm chồng ốm, đối diện với nhiều khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần.

Vợ nghệ sĩ Công Lý - chị Ngọc Hà cho hay, khi ốm, nghệ sĩ Công Lý thu mình lại, tự ti hơn và khóc nhiều lần: 'Khi ốm đau, anh Lý càng tự ti hơn. Anh sợ phiền hà đến mọi người. Khi thấy VTV đưa tin, Táo Quân đang tập! Anh Lý khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo, vì anh sợ bản thân anh sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình.

Ngay cả việc lên nhà hát, anh về nhà bật khóc, bảo rất muốn lên nhà hát nhưng lại e ngại… Anh càng thu mình nhiều hơn. Và luôn muốn trốn trong nhà!'

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nghệ sĩ Công Lý bên các đồng nghiệp.

Bên cạnh đó, Ngọc Hà cũng chia sẻ rằng thời gian vừa qua, chị và chồng đã phải đối mặt với rất nhiều việc khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần.

'Lúc anh Lý cấp cứu mình khóc đến lúc mắt mỏi lại. Chừng đó thời gian ở viện là đầu óc mình căng như dây đàn. Khi ốm đau, anh Lý càng tự ti hơn. Anh sợ phiền hà đến mọi người.' - cô viết.

Về tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý, anh nhập viện vào tháng 7/2021 vì bị ngã tại nhà riêng. Sau quá trình điệu trị, anh đã bình phục và xuất viện. Đến tháng 12, nam nghệ sĩ đã tái xuất bên cạnh các đồng nghiệp của nhà hát. Ngọc Hà luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc và chia sẻ những cảm xúc buồn vui với ông xã.

Nội dung chú thích ảnh

Trải qua nhiều khó khăn, Ngọc Hà cho hay cô không bao giờ kêu ca, chỉ biết cố gắng mỗi ngày.

Theo Bách Thụ/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều