Bất ngờ với gia thế 'siêu khủng' của ngôi sao 'Tinh Hán Xán Lạn' Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư, ngôi sao phim Tinh Hán Xán Lạn ngoài đời có gia thế khủng ra sao?

02/08/2022 17:04

Triệu Lộ Tư kể từ khi xuất hiện với phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn, trở thành mỹ nhân có tài nguyên đa dạng nhất nhì C-biz, với tần suất xuất hiện dày đặc mỗi năm qua các bộ phim đáng chú ý. Ngoài ra, Triệu Lộ Tư còn được các fan yêu mến gọi là 'mỹ nhân đào hoa' vì sở hữu cả một bộ sưu tập bạn trai màn ảnh toàn nam thần như: Tống Uy Long, Đinh Vũ Hề, Lý Hoành Nghị, Cốc Gia Thành, Từ Chí Hiền, Hứa Khải, Vương Dĩ Luân, Dương Dương, Lưu Vũ Ninh...

Nội dung chú thích ảnh

Triệu Lộ Tư

Mới đây nhất, Triệu Lộ Tư còn kết hợp cùng Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn. Bộ phim mang về không ít thành tích ấn tượng, trong đó có 200 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày lên sóng.

Nội dung chú thích ảnh

Triệu Lộ Tư đang gây sốt với Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn.

Sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, dễ mến, tràn đầy năng lượng trong từng vai diễn dù là cổ trang hay hiện đại, Triệu Lộ Tư còn được biết đến là con gái của một đại gia giàu có với khối tài sản khổng lồ và từ nhỏ đã sống trong nhung lụa với căn biệt thự nguy nga lộng lẫy.

Cha của Triệu Lộ Tư gần đây cũng đã lộ mặt, cư dân mạng nhận xét, ông có đường nét khuôn mặt như một tài tử:

Nội dung chú thích ảnh

Thậm chí Cbiz còn lan truyền tin đồn, Triệu Lộ Tư tự mình bỏ tiền túi để đầu tư phim xuyên không do mình đóng chính. Có lẽ vì xuất thân giàu có nên ngoại trừ đóng phim thì Triệu Lộ Tư cũng rất hiếm khi đi đóng quảng cáo dù cô là gương mặt đang rất 'ăn khách'. Ở tuổi 24, Triệu Lộ Tư đã sở hữu cả khối gia tài phim ảnh đồ sộ và gây tiếng vang lớn - điều mà không phải diễn viên cùng độ tuổi nào cũng có thể làm được.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Anh Vũ (tổng hợp)/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều