Bị chê hèn nhát, lợi dụng Nam Em để PR bản thân, Lãnh Thanh chính thức lên tiếng về mối quan hệ

Lãnh Thanh đã có những phản hồi khi bị Trấn Thành hỏi về mối quan hệ với Nam Em trong 'Vô lăng tình yêu'.

21/12/2020 17:28

Hành trình ồn ào, nhiều cảm xúc của chương trình truyền hình Vô lăng tình yêu đã khép lại cùng chiến thắng thuộc về cặp đôi Nam Em - Lãnh Thanh.

Trong chương trình, Nam Em nhiều lần bày tỏ rằng cô thích Lãnh Thanh và mong muốn biết tình cảm Lãnh Thanh dành cho cô là như thế nào. Về phần Lãnh Thanh, anh cũng thú nhận có rung động với Nam Em nhưng vì nhiều lý do khác nhau, nam diễn viên không dám tiến tới.

Trấn Thành.

Trấn Thành.

Lãnh Thanh.

Lãnh Thanh.

Dẫu vậy, sau mỗi tập phát sóng của Vô lăng tình yêu, Lãnh Thanh lại có động thái khác lạ với Nam Em. Anh chàng dùng Facebook cá nhân đăng những dòng trạng thái tốt về Nam Em, rồi còn tưng bừng đăng thêm hình ảnh thân thiết vui vẻ để người hâm mộ vào bình luận.

Thái độ ỡm ờ này khiến Lãnh Thanh bị nhiều người mắng là hèn nhát, cố tình mang Nam Em ra làm chiêu bài PR cho bản thân mình. Cũng theo khán giả, trong thời điểm hiện tại thì Lãnh Thanh không có hoạt động gì đáng chú ý. Nếu chẳng lấy Nam Em ra câu kéo thì nam diễn viên cũng khó lòng được khán giả quan tâm nhiều.

Trong chương trình, cố vấn Trấn Thành đã nhiều lần bày tỏ sự bất bình trước mối quan hệ dùng dằng của Nam Em - Lãnh Thanh. Trấn Thành không ngần ngại hỏi thẳng Lãnh Thanh vì sao có động thái né tránh những câu hỏi tình cảm của Nam Em. Điều này lặp đi lặp lại trong hành trình khiến nhiều khán giả tỏ thái độ sốt ruột và dành nhiều từ ngữ nặng nề với anh.

Bị chê hèn nhát, lợi dụng Nam Em để PR bản thân, Lãnh Thanh chính thức lên tiếng về mối quan hệ 2

Nam Em và Lãnh Thanh.

Nam Em và Lãnh Thanh.

Lãnh Thanh thừa nhận mình thường đưa ra những câu trả lời lấp lửng trong tình cảm. Điều này không đến từ việc trốn tránh, mà Lãnh Thanh muốn người con gái anh sắp đặt mối quan hệ phải có giá trị.

Lãnh Thanh nói rằng: 'Cảm ơn anh Trấn Thành đã tạo điều kiện để em trả lời câu hỏi này. Bản thân em đôi khi cũng rung động nhanh chóng, nhưng mình không thể vừa gặp mà nói yêu người ta được. Đó là lý do em luôn mâu thuẫn với chính mình khi bị buộc đưa ra câu trả lời. Nếu nói ra cảm xúc nhất thời sẽ gieo cho họ hy vọng. Em muốn người con gái phải có được giá trị của họ, em bị đánh giá hèn nhát ngay lúc đó cũng không sao'.

Bị chê hèn nhát, lợi dụng Nam Em để PR bản thân, Lãnh Thanh chính thức lên tiếng về mối quan hệ 4

Bị chê hèn nhát, lợi dụng Nam Em để PR bản thân, Lãnh Thanh chính thức lên tiếng về mối quan hệ 5

Nghe câu trả lời này, Trấn Thành cảm thấy hợp lý. Nam MC chia sẻ anh cảm thấy lời Lãnh Thanh lý giải cũng đúng với hoàn cảnh mà nam diễn viên và Nam Em đang mắc phải. Khép lại 1 hành trình nhiều cảm xúc, Trấn Thành cũng dành lời động viên cho Nam Em. Trấn Thành hy vọng Nam Em có thể sống tích cực và biết trân trọng bản thân hơn.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều