#Sao Nhập Ngũ 2023

'Bóc trần' hai hình ảnh trái ngược của Trang Hý tại Sao Nhập Ngũ 2023

Trong hội thao tổng hợp, Trang Hý đã để lộ 'điểm yếu' trái ngược hoàn toàn với vẻ ngoài hài hước, lầy lội vốn có của mình.

21/03/2023 17:37

google_Tiin.vn

Chiến sĩ Lê Ngọc Minh Trang được biết đến là một cô nàng luôn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả vì sự hài hước, lầy lội của mình. Nhưng trong tập 11 Sao Nhập Ngũ 2023 vừa phát sóng, chúng ta lại bắt bặp hình ảnh của một Trang Hý 'mít ướt', hay lo lắng và dễ xúc động như thế.

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, kết thúc hội thao, Mũi trưởng Long đã hỏi cảm nhận của các chiến sĩ mới sau khi thực hiện nhiệm vụ này. Trang Hý nghẹn ngào chia sẻ: 'Tôi cảm thấy đáng ra nó không khó với tôi, mỗi khi phải thi cử thì tôi không bao giờ đủ bình tĩnh. Qua những hội thao như vậy tôi cảm thấy mình sẽ đối diện với vấn đề, để không thua nữa'.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng, cô gửi lời cảm ơn đến những người đồng đội đã và đang sát cánh bên mình: 'Tôi cảm ơn các đồng chí đã giúp tôi có được cơ hội để đối diện với những nỗi sợ của mình'.

Nội dung chú thích ảnh

Có thể nói, trong 8 nữ chiến sĩ mới của Sao Nhập Ngũ 2023, Trang Hý luôn là 'cây hài' của đơn vị, khiến mọi người không thể nhịn cười trước những hành động, phát ngôn gây sốc.

Trước đó, trong tập 6 Sao Nhập Ngũ 2023, nữ diễn viên sinh năm 1996 đã có màn ăn mì tôm 'đi vào lòng đất', khi cô 'rủ rê' Mai Âm Nhạc đi ăn đêm, nhưng lại bị 'hù' khiến hồn bay phách lạc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhanh trí biến sự lo lắng, vụng trộm thành 'sân khấu hài'. Cô nàng đã rủ các đồng đội vừa ăn mì vừa chơi nối thơ, nối chữ.

Nội dung chú thích ảnh

Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển do Viettel Media sản xuất, được lên sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Chương trình được đồng hành bởi: Nhãn hàng Mì Kokomi Đại 90 Tôm chua cay - Mì to siêu năng lượng; Thương hiệu ứng dụng TV360 - Truyền hình di động.

Theo Trang Trang/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục