Ca sĩ Tuấn Hưng: 'Nói tôi yêu và sợ vợ nhất showbiz cũng được'

Tuấn Hưng hài hước cho rằng nếu nói anh là ông chồng yêu và sợ vợ nhất showbiz cũng được bởi tất cả những người đàn ông đều ít nhất vài lần trong cuộc đời phải tìm cách để nịnh vợ.

22/09/2023 06:47

google_Tiin.vn

Ca sĩ Tuấn Hưng ngày 21-9 vừa phát hành MV "Gấp đôi yêu thương" nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Nam ca sĩ mời bà xã xinh đẹp Thu Hương và 3 người con xuất hiện thật tự nhiên và đáng yêu nhất trong những khoảnh khắc ngập tràn hạnh phúc được quay ở một bãi biển ở Phú Quốc.

Tuấn Hưng tự nhận mình sợ vợ nhất showbiz

Chia sẻ về ca khúc mới, Tuấn Hưng bảo không biết do ông Trời xui khiến thế nào vào một buổi sáng đẹp trời bất ngờ gọi điện cho Hà Anh, ban đầu định hỏi đùa có bài hát mới gì không gửi anh xem thử? Sau cuộc trò chuyện nhanh, ngay chiều cùng ngày, Tuấn Hưng đã được đàn em hồi đáp vừa viết xong một ca khúc mới, đã thu âm tại phòng thu của mình và gửi tặng cho Tuấn Hưng nghe thử.

'Khi nhận được bản thu của bài hát của ca sĩ - nhạc sĩ Hà Anh, tôi giật mình vì thấy ca khúc như viết về câu chuyện tình yêu của vợ chồng mình. Tôi liền nói với Hà Anh sắp lịch để tôi thu âm ca khúc này càng sớm càng tốt và lên kế hoạch quay MV. Tựa bài hát ban đầu được lấy là ''Gấp đôi'' nhưng tôi xin phép tác giả đổi thành ''Gấp đôi yêu thương'' và được sự đồng ý'' - ca sĩ Tuấn Hưng trải lòng.

Anh chia sẻ tình yêu luôn sự cộng hưởng hai chiều. Anh yêu vợ và cũng được bà xã thể hiện sự quan tâm đáp lại

Nếu ''Nắm lấy tay anh'' được nhạc sĩ Tú Dưa sáng tác tặng Tuấn Hưng khi nam ca sĩ cưới vợ được xem như một ''định mệnh'' thì 10 năm sau ''Gấp đôi yêu thương'' của ca sĩ - nhạc sĩ Hà Anh hứa hẹn sẽ tạo một cú đột phá cho chính Tuấn Hưng.

''Tôi cũng không hiểu tại sao mình may mắn đến vậy. Khi chọn bài hát, điều đầu tiên tôi quan tâm là phải phù hợp với con người, tâm trạng của mình thì mới hát hay được. Bao năm nay, tôi cứ mải mê hát bằng trái tim chứ không nghĩ là hát ra có được mọi người đón nhận hay không. Tôi thấy mình quá may mắn vì được các nhạc sĩ cho những bài hát, có thể nói là ''đo ni đóng giày cho mình'' và đúng thời điểm. Cảm ơn Khắc Việt, Tú Dưa và bây giờ là Hà Anh'' - Tuấn Hưng bộc bạch.

Ca sĩ Tuấn Hưng

Trong MV mới, nam ca sĩ mạnh dạn mời bà xã đóng cùng. Chính anh là người viết kịch bản và trao đổi với đạo diễn Quốc Khánh. Dù đóng cùng vợ nhưng anh hạn chế những cảnh nóng vượt quá giới hạn. Bà xã của nam ca sĩ bình thường cũng hay có những buổi chụp hình quảng cáo sản phẩm nhưng khi lần đầu tiên đóng MV của chồng cũng có chút bỡ ngỡ.

''Tôi động viên, trấn an và khai thác những phần cần phải diễn cho cô ấy thoải mái nhất'' - Tuấn Hưng tiết lộ.

Nhiều người nhận xét Tuấn Hưng chiều và hay nịnh vợ. Nam ca sĩ tếu táo rằng nói anh là ông chồng yêu và sợ vợ nhất showbiz cũng được bởi tất cả những người đàn ông đều ít nhất vài lần trong cuộc đời phải tìm cách để nịnh vợ. Quan trọng là làm điều gì để người mình yêu, kề vai sát cánh trong cuộc sống thêm tin tưởng có nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Gia đình ca sĩ Tuấn Hưng trong MV "Gấp đôi yêu thương"

Tuấn Hưng chia sẻ tình yêu luôn cần sự cộng hưởng hai chiều. Anh yêu vợ và cũng được bà xã thể hiện sự quan tâm đáp lại bằng cách tháo vát công việc kinh doanh, chu toàn lo cho các con và đặc biệt quan tâm tới bố mẹ chồng. Với Tuấn Hưng, bà xã luôn ở bên, không nói nhiều mà chỉ quan sát xem tinh thần và thái độ của chồng biến chuyển thế nào để lựa theo đó cùng xử lý những tình huống, sự cố phát sinh.

''Tôi rất biết ơn khi vợ chưa bao giờ phàn nàn kiểu ''Anh làm show lỗ vậy mà vẫn làm à?'' hay ''Anh có cần thiết phải đầu tư nhiều tiền cho một MV đến thế?''. Và quả thực khi tôi làm show lỗ vài trăm triệu đồng, quay MV tốn kém hơn thì cô ấy chỉ động viên rằng: ''Tiền có thể kiếm lại được thời điểm này anh cần dấu ấn trong sự nghiệp thì cứ làm, em luôn ủng hộ'' - Tuấn Hưng kể.

Theo Yến Anh/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều