#Sao Nhập Ngũ 2023

Các chiến sĩ nữ trầm trồ trước màn 'đánh lửa' ngay giữa thao trường của Mũi trưởng Long

Sau khi nhận 'trái đắng' trong trận so tài với võ sư Nguyễn Trần Duy Nhất, Mũi trưởng Long đã phải thực hiện lời hứa trước kèo đấu, đó là nấu ăn cho cả đội.

23/03/2023 14:26

google_Tiin.vn

Một trong những chi tiết đáng chú ý ở 11 vừa lên sóng của Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất, đó chính là màn vật tay giữa Mũi trưởng Long và võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất.

Điều đặc biệt là trong khi Mũi trưởng Long 'ỉu xìu' sau trận thua thì những chiến sĩ của Mũi 1 lại cực kỳ vui vẻ, vì cuối cùng họ đã có cơ hội được ăn 'một bữa thịnh soạn' do chính tay Mũi trưởng Long chuẩn bị và chế biến.

Nội dung chú thích ảnh

Giữa thao trường, không có nguyên liệu hay dụng cụ chế biến, Mũi trưởng Long nhanh trí dựng bếp củi và nấu mì chiêu đãi cả đội.

Tại đây, đồng chí Mũi trưởng đã có màn 'đánh lửa' khiến các chiến sĩ nữ 'mắt chữ o mồm chữ a'. Linh Ngọc Đàm lên tiếng: 'Sau màn lấy lửa ngày hôm nay, em nhận ra nếu em bị lạc trong rừng thì em sẽ chết'.

Nội dung chú thích ảnh

Chỉ sau ít phút, ngọn lửa đã bùng cháy trong tiếng reo hò của tất cả các chiến sĩ.

Nội dung chú thích ảnh

Dù là chia nhau từng miếng mì tôm giữa thao trường, nhưng có lẽ đây là bữa ăn ngon nhất mà các chiến sĩ Mũi đặc công 1 được thưởng thức, bởi có 'bếp trưởng' Long trực tiếp chuẩn bị và chế biến.

Nội dung chú thích ảnh

Nhã Phương vừa xuýt xoa vừa gửi lời cảm ơn đặc biệt đến đồng chí chỉ huy nghiêm khắc của mình: 'Mấy nay bị mệt, bây giờ được ăn Kokomi có thêm năng lượng dữ dằn luôn. Cảm ơn Mũi trưởng Long rất nhiều, Mũi trưởng Long tuyệt vời!'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất phát sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Chương trình được đồng hành bởi: Nhãn hàng Mì Kokomi Đại 90 Tôm chua cay - Mì to siêu năng lượng; Thương hiệu ứng dụng TV360 - Truyền hình di động.

Theo Trang Trang/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều