#Sao Nhập Ngũ 2023

Ngày sinh nhật, Mũi trưởng Long đăng ảnh vui cười bên 1 chiến sĩ nữ Sao Nhập Ngũ nhưng không phải Hậu Hoàng

Đây cũng chính là cô gái duy nhất được Mũi trưởng Long đăng ảnh chung lên Facebook đúng ngày sinh nhật của anh.

28/02/2023 13:00

google_Tiin.vn

Với những khán giả yêu mến Sao Nhập Ngũ do Viettel Media đầu tư sản xuất, Mũi trưởng Long là một cái tên không hề xa lạ. Anh chàng 'soái ca quân nhân' nổi đình nổi đám từng được dân mạng 'đẩy thuyền' nhiệt tình với Youtuber Hậu Hoàng - một trong số những chiến sĩ tham gia trải nghiệm mùa Sao Nhập Ngũ 2020.

Mỗi khi vào nhiệm vụ, anh nghiêm túc và cương nghị, không cười đùa, nhưng mỗi lần anh nở nụ cười 'tỏa nắng' thì hội chị em mê 'như điếu đổ'.

Nội dung chú thích ảnh

Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng từng là cặp đôi được rất nhiều khán giả 'đẩy thuyền' kể từ Sao Nhập Ngũ 2020

Bởi vậy mà mới đây, việc Mũi trưởng Long chính thức trở lại với Sao Nhập Ngũ 2023, đồng hành cùng dàn chiến sĩ mới trong các thử thách khó khăn ở môi trường quân ngũ đã khiến các fans không khỏi hào hứng.

Mặc dù theo chàng Đại úy đặc công, đến với Sao Nhập Ngũ mùa này, bản thân anh đối mặt với không ít thử thách, không chỉ là tình trạng chấn thương nặng ở chân mà có những nội dung của chuyên ngành đặc công nước, Mũi trưởng Long cũng chưa từng huấn luyện. Tuy nhiên, không vì thế mà sức hút cùng cái uy của vị chỉ huy này bị giảm sút.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ nhận được sự quý mến từ phía đồng đội, bản thân Mũi trưởng Long cũng đang cho thấy được sự hòa nhập và gắn kết với dàn cast mùa này. Tuy nhiên, nếu để nói về mức độ thân thiết, những fans yêu mến đồng chí Mũi trưởng có lẽ cũng dễ dàng nhận thấy trong số dàn cast nữ mùa này, người anh chàng chăm chỉ tương tác nhất chính là Thùy Anh.

Thậm chí là vào hôm qua (27/2) - ngày sinh nhật của Mũi trưởng Long, Thùy Anh cũng chính là cô gái duy nhất được anh chàng Đại úy 'ưu ái' công khai đăng ảnh chung trên Facebook.

Nội dung chú thích ảnh

Có vẻ như, Thùy Anh đã gửi lời chúc hoặc làm một điều gì đó bất ngờ dành tặng vị chỉ huy nhân ngày sinh nhật, vì thế dòng status của Mũi trưởng Long chính là lời cảm ơn đồng chí Thùy Anh kèm theo đề nghị dễ thương: 'Ly gửi bánh vô đi nào'.

Nội dung chú thích ảnh

Thùy Anh chính là cô gái duy nhất được Mũi trưởng Long đăng ảnh chung lên Facebook đúng ngày sinh nhật của anh

Trong đó, Ly chính là tên nhân vật trong bộ phim Đừng nói khi yêu mà Thùy Anh đang đảm nhận vai chính - một cô thợ bánh. Điều này phần nào cho thấy được sự quan tâm, theo dõi mà đồng chí Mũi trưởng dành cho chiến sĩ của mình sau khi kết thúc 7 ngày nhập ngũ.

Nội dung chú thích ảnh

Đáp lại lời đề nghị của Mũi trưởng, Thùy Anh cũng chia sẻ bức ảnh khác ở phần bình luận kèm lời mời: 'Tôi cười đồng chí! Mời đồng chí ra Hà Nội ăn 50 loại bánh khác nhau tôi mời'.

Trước đó, ở các bài đăng trên tường của Mũi trưởng Long và Thùy Anh, cặp đôi cũng thường xuyên tương tác, nhiều hơn hẳn so với những chiến sĩ khác ở Sao Nhập Ngũ 2023:

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội

Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển do Viettel Media đầu tư sản xuất lên sóng vào thứ 6 hàng tuần ở các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Xem Tập 8 Sao Nhập Ngũ 2023 - Một đội hình, hai ngã rẽ do Viettel Media đầu tư sản xuất:

Theo MinA/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều