#Sao Nhập Ngũ 2023

Dân tình lại 'nức nở' vì Mũi trưởng Long sau màn bắn súng: Nghiêm khi cần, lúc ấm áp đến tan chảy

Hiểu được cảm xúc của các chiến sĩ lần đầu bắn đạn thật tiêu diệt mục tiêu nên đứng bên cạnh, Mũi trưởng Long luôn có sự chú ý, quan sát cẩn thận cũng như dành cho họ những lời động viên, trấn an tinh thần đúng lúc.

26/02/2023 18:27

google_Tiin.vn

Ở tập 8 Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media đầu tư sản xuất, sau những giờ phút giải lao ngắn, toàn Mũi đặc công 1 bước vào hội thao bắn súng micro uzi - bài bắn đặc thù của chiến sĩ đặc công. Lúc này, trời đã tối hẳn, ảnh hưởng khá nhiều tới tầm quan sát của các chiến sĩ.

Mỗi lượt bắn gồm 2 chiến sĩ lần lượt vào vị trí thực hiện nhiệm vụ. Lần đầu tiên thực hiện bắn đạn thật tiêu diệt mục tiêu, các chiến sĩ không tránh khỏi những cảm xúc hồi hộp, lo lắng.

Thế nhưng, bù lại bên cạnh họ có sự đồng hành của những vị chỉ huy vô cùng tận tâm, trong đó phải kể đến là Mũi trưởng Nguyễn Việt Long - chàng 'soái ca quân nhân' từng gây bão khi tham gia Sao Nhập Ngũ 2020.

Nội dung chú thích ảnh

Mũi trưởng Nguyễn Việt Long

Có thể nói, không ngẫu nhiên mà sự trở lại của Mũi trưởng Long lại khiến các khán giả phấn khích và ủng hộ đến thế. Chính thái độ cương trực, uy nghiêm trong từng lời nói khi thực hiện nhiệm vụ và sự ấm áp ở những khoảnh khắc đời thường, lúc chia sẻ, đồng cảm với các chiến sĩ là điều ai cũng dễ dàng nhận thấy mỗi khi anh xuất hiện.

Và điều này lại một lần nữa được thể hiện rõ nét ở màn phần thi bắn súng của 8 chiến sĩ mới ở tập 8 Sao Nhập Ngũ 2023 vừa lên sóng.

Hiểu được cảm xúc của những chiến sĩ lần đầu bắn đạn thật tiêu diệt mục tiêu nên đứng bên cạnh, Mũi trưởng Long luôn có sự chú ý, quan sát cẩn thận.

Mỗi động tác chưa chính xác của các chiến sĩ, anh luôn điều chỉnh giúp. Mỗi phát bắn trúng mục tiêu anh không quên dành một lời khen đúng thời điểm. Còn những phát bắn trượt, anh lại dành cho chiến sĩ sự động viên, trấn an tinh thần.

Clip: Mũi trưởng Long với màn hướng dẫn các chiến sĩ trong phần thi bắn súng

Bằng chất giọng trầm ấm, tình cảm, màn đồng hành cùng các chiến sĩ ở nội dung bắn súng này lại một lần nữa khiến Mũi trưởng Long nhận được vô số lời khen từ các khán giả theo dõi tập 8 Sao Nhập Ngũ 2023:

'Trời ơi! Xem lúc các chiến sĩ mới thi bắn mới thấy đồng chí Long quả thật làm tâm lý rất tốt. Giọng đã hay thì chớ lại còn rất nhẹ nhàng, tận tâm, rất hay động viên các chiến sĩ mới. Cảm giác cực kì an tâm ý. U mê thật sự'.

'Mũi trưởng Long đúng là hiền tài của quân đội. Chúc đồng chí Long sức khỏe và thành công hơn nữa'.

'Ngưỡng mộ, cảm mến nhất vẫn là Mũi trưởng Long - một chỉ huy cực kỳ uy nghiêm trong huấn luyện nhưng rất tâm lý sau giờ nghỉ ngơi, giải lao'.

'Mùa nào cũng thế, Mũi trưởng Long nghiêm túc lúc cần thiết và nhẹ nhàng khi cần'.

'Cách truyền đạt kinh nghiệm của Việt Long đúng là rất có cảm hứng và tuyệt vời'.

'Mũi trưởng Long tình cảm dễ sợ, mà uy thì ai cũng sợ luôn'.

'Trời ơi, đoạn bắn súng xúc động thiệt chứ. Mũi trưởng Long quá tâm lý luôn, nhẹ nhàng, ân cần nhắc mọi người, trấn an mọi người đỡ lo sợ nữa'.

'Xem 2 mùa có mũi trưởng Long rồi nhưng vẫn sợ cái uy của ảnh ghê! Lúc cần nghiêm thì nghiêm kinh khủng mà lúc cần ấm áp thì cũng muốn... tan chảy luôn'...

Nội dung chú thích ảnh

Vô số những lời khen của khán giả dành cho Mũi trưởng Long ở phần bình luận của tập 8 Sao Nhập Ngũ 2023

Không chỉ có khán giả 'nức nở' khen, ngay trong nội dung của tập 8 Sao Nhập Ngũ 2023, bản thân Trang Hý - một trong những chiến sĩ có thành tích tốt ở nội dung bắn súng - cũng không giấu được sự xúc động khi chia sẻ:

'Giờ phút nằm trên đó để bắn, tôi cảm thấy đó là giây phút mà tôi tập trung cao độ nhất từ trước tới giờ. Khi ấy, tôi nghe được sự trấn an rất bình tĩnh từ người đồng hành với mình ở ngay bên cạnh. Tôi thấy được sự bình an ở trong đó nên cảm thấy rất biết ơn người chiến sĩ đã đồng hành cùng tôi lúc bắn'.

Nội dung chú thích ảnh

Nghe đến đây, Mũi trưởng Long cũng nở nụ cười thật tươi bởi người chiến sĩ đồng hành mà Minh Trang nhắc đến đó không ai khác chính là anh.

Xem Tập 8 Sao Nhập Ngũ 2023 - Một đội hình, hai ngã rẽ do Viettel Media đầu tư sản xuất:

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều