#Sao Nhập Ngũ 2023

'Cây văn nghệ' S.T Sơn Thạch khoe giọng cùng dàn bè 'bất ổn' tại Sao Nhập Ngũ 2023

Là một trong những khách mời đặc biệt của Sao Nhập Ngũ 2023, S.T Sơn Thạch đã có màn 'debut' ấn tượng trong giờ giải lao tại thao trường.

28/03/2023 18:57

google_Tiin.vn

Xuất hiện trong hình ảnh đặc thù của một chiến sĩ đặc công đang thực hiện nhiệm vụ chiến đấu, S.T Sơn Thạch chính thức trở lại tại Sao Nhập Ngũ 2023. Vốn là một trong số những nghệ sĩ đã để lại nhiều dấu ấn khi tham gia Sao Nhập Ngũ 2022 - Bước chân thần tốc, vậy nên ngay khi anh bước ra, cả dàn chiến sĩ của Mũi đặc công 1 đều tròn mắt và thốt lên đầy vui sướng.

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập 12 Sao Nhập Ngũ 2023, nam ca sĩ sinh năm 1990 đã thể hiện giọng hát vô cùng ngọt ngào với ca khúc 'Ngày thương, tháng nhớ, năm đợi'.

Nội dung chú thích ảnh

Với sự hưởng ứng nhiệt tình của dàn chiến sĩ mới, 'bộ phận chủ yếu' tiếp tục được thưởng thức một tiết mục sôi động và hài hước chưa từng có, với 'voical' chính là S.T Sơn Thạch và dàn bè phụ họa: Võ Hoàng Yến, Diễm My, Thùy Anh và Nhã Phương…. Đáng chú ý là dàn bè 'bất ổn' này chiếm luôn spotlight của nam chính, khiến các khán giả ngồi dưới không khỏi nhịn cười.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, có một chi tiết cũng hài hước không kém, đó là trong lúc các chiến sĩ nữ đang ngóng trông S.T Sơn Thạch thì vị khách mời đặc biệt này lại đi ăn mì tôm 'mảnh'. 

'Tôi từng tham gia mùa trước, tôi thấy những đặc công ở đây đều là những người rất tinh nhuệ, ngay cả về trí tuệ và sức lực. Nhưng những lúc mình mệt mỏi, mình cần bổ sung năng lượng thì đó là những khoảnh khắc mà mình ăn mì ngon nhất' - S.T Sơn Thạch tâm sự với đồng đội.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vậy là từ một chiến sĩ bộ binh của mùa Sao Nhập Ngũ 2022, đồng chí S.T nay đã trở thành một chiến sĩ đặc công thực thụ.

Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất, phát sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Chương trình được đồng hành bởi: Nhãn hàng Mì Kokomi Đại 90 Tôm chua cay - Mì to siêu năng lượng; Thương hiệu ứng dụng TV360 - Truyền hình di động.

Theo Trang Trang/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều