#Sao Nhập Ngũ 2023

S.T Sơn Thạch bật mí: 'Người đặc biệt' từng tham gia Sao Nhập Ngũ 2020 nhắn nhủ lời hỏi thăm Mũi trưởng Long

'Khi biết mình tham gia Sao Nhập Ngũ 2023, mình được những đồng chí cũ khác và đặc biệt là 1 người đồng đội nhắn gửi lời hỏi thăm đến Mũi trưởng Long. Thì chắc đồng chí Long cũng biết đó là ai rồi ha' - S.T ngập ngừng hé lộ.

28/03/2023 13:17

google_Tiin.vn

Trong số những khách mời tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất, S.T Sơn Thạch là một nhân vật đặc biệt bởi anh từng là cast chính ở mùa Sao Nhập Ngũ 2022 - Bước chân thần tốc. Vậy nên, ngay khi thông tin S.T Sơn Thạch sẽ góp mặt ở Sao Nhập Ngũ 2023, người hâm mộ đã không khỏi khấp khởi mong chờ.

Nam ca sĩ SN 1990 chính thức xuất hiện ở tập 11 và 12 Sao Nhập Ngũ 2023 trong nội dung huấn luyện dùng lượng nổ phá lô cốt. Đáng nói, S.T còn được lộ diện ở vị trí... làm mẫu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

S.T Sơn Thạch góp mặt ở nội dung huấn luyện dùng lượng nổ phá lô cốt

Theo lời chiến sĩ Nguyễn Cao Sơn Thạch thì đây là một nội dung mà anh chưa từng tham gia ở Sao Nhập Ngũ mùa trước:

'Nói gì thì nói mình cũng từng là chiến sĩ cũ nên khi làm mẫu mình cũng có suy nghĩ làm sao cho thật oách để khỏi mang tiếng những chiến sĩ mùa trước. Vậy nên, mình cố gắng làm cho nó cool ngầu lên, nhưng hy vọng rằng những khoảnh khắc đó sẽ không bị các chiến sĩ mới dè bỉu.

Mặc dù chưa từng tham gia nội dung này ở mùa trước, thế nhưng trước khi vào thực hiện nhiệm vụ, mình cũng được Mũi trưởng Long tập luyện trước 1-2 lần'.

Nội dung chú thích ảnh

Mũi trưởng Long hướng dẫn S.T nội dung huấn luyện

Nhân đây, S.T cũng cho hay bản thân anh rất vui khi tại Sao Nhập Ngũ 2023 được gặp Mũi trưởng Long - vị chỉ huy rất nổi tiếng kể từ khi tham gia chương trình năm 2020.

'Khi biết mình tham gia Sao Nhập Ngũ 2023, mình được những đồng chí cũ khác và đặc biệt là 1 người đồng đội nhắn gửi lời hỏi thăm đến đồng chí Long. Thì chắc đồng chí Long cũng biết đó là ai rồi ha' - S.T ngập ngừng hé lộ.

Khi được hỏi liệu anh có thể bật mí người đồng đội này là ai, nam ca sĩ cho biết: 'Đó là 1 giảng viên âm nhạc. Bạn ấy nhắn Mũi trưởng Long giữ gìn sức khỏe và tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình thật tốt, còn nội dung nào không liên quan thì đừng tập trung quá' - anh cười.

Qua lời hé lộ này, khán giả có thể đoán được đồng đội gửi lời hỏi thăm tới Mũi trưởng Long không ai khác chính là ca sĩ Dương Hoàng Yến - người vốn rất thân thiết với anh chàng 'soái ca quân nhân' kể từ sau mùa Sao Nhập Ngũ 2020.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những hình ảnh thân thiết của Dương Hoàng Yến và Mũi trưởng Long kể từ sau Sao Nhập Ngũ 2020

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều