Chi nửa tỷ quay Vlog du lịch, Vũ Khắc Tiệp bị 'cà khịa' vô tâm với người nghèo

Cư dân mạng này cho rằng, khoản tiền quay Vlog của Vũ Khắc Tiệp nên dùng tiền ủng hộ người nghèo.

12/07/2020 15:24

Sau 4 tháng 'đóng băng' do ảnh hưởng của dich Covid-19, ngày 10/7 vừa qua, Vũ Khắc Tiệp đã chính thức comeback với seri Vlog sang chảnh. Khác với những video khác, ông bầu Ngọc Trinh đã chọn Việt Nam làm điểm quay đầu tiên.

Chi nửa tỷ quay Vlog du lịch, Vũ Khắc Tiệp bị 'cà khịa' vô tâm với người nghèo 0

Vũ Khắc Tiệp hào hứng chia sẻ: 'Đây là tập du lịch đầu tiên tại Việt Nam. Mọi người ủng hộ. Ai xem xong cho Tiệp một comment nhận xét để tiếp tục phấn đấu'.

Để có được Vlog lần này, ông bầu Khắc Tiệp đã chọn quay tại một resort 6 sao với kinh phí thực hiện lên đến 500 triệu đồng. 'Tiền nào vải nấy', những cảnh quay trong video là những thước phim vui vẻ, nghỉ dưỡng của anh và nhóm bạn thân khiến nhiều người phải trầm trồ.

Chi nửa tỷ quay Vlog du lịch, Vũ Khắc Tiệp bị 'cà khịa' vô tâm với người nghèo 1

Ngay sau khi ra mắt, Vlog của Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của khán giả, bất ngờ lọt top Thịnh hành trên YouTube. 'Trở lại tập du lịch đầu tiên ghi hình tại Việt Nam sau 4 tháng đóng băng nhưng bất ngờ lọt Top Trending YouTube. Vui thật sự... Love All', ông bầu vui mừng chia sẻ.

Chi nửa tỷ quay Vlog du lịch, Vũ Khắc Tiệp bị 'cà khịa' vô tâm với người nghèo 2

Vừa trở lại đã gặt hái được những thành công, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã gửi những lời chúc mừng, động viên đến Vũ Khắc Tiệp. Giữa bạt ngàn những lời ủng hộ, động viên bất ngờ xuất hiện dòng bình luận của cư dân mạng 'cà khịa' ông bầu.

Chi nửa tỷ quay Vlog du lịch, Vũ Khắc Tiệp bị 'cà khịa' vô tâm với người nghèo 3

Cụ thể, người này cho rằng, anh nên dùng số tiền 'khủng' trên để ủng hộ người nghèo, người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 thay vì tạo sự khác biệt không đáng có.

Chi nửa tỷ quay Vlog du lịch, Vũ Khắc Tiệp bị 'cà khịa' vô tâm với người nghèo 4

'Có tiền đi du lịch sang chảnh vậy thì nên ủng hộ người nghèo, ủng hộ dân bị ảnh hưởng Covid-19 đi sẽ ý nghĩa hơn. Ngồi đó mà tạo sự hào nhoáng không đáng có, tạo sự khác biệt không đáng có', một cư dân mạng viết.

Trước những bức xúc của anti-fan, ông bầu Ngọc Trinh đã nhanh chóng có động thái đáp trả. Vũ Khắc Tiệp bình luận: 'Comment là đủ hiểu trình độ lớp mấy'. Thế nhưng, chỉ sau vài phút, dòng bình luận của anti-fan đã bị 'đàn anh' Ngọc Trinh ẩn hoặc xoá đi.

Theo Thanh Hà/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều