Chuyện tình 'chú - cháu' của Quách Ngọc Quyên và vợ hotgirl kém 16 tuổi

Cặp vợ chồng trẻ nhà Quách Ngọc Quyên đã mang tới cho khán giả câu chuyện thú vị về sự nghiệp, tình yêu và gia đình.

27/09/2023 20:43

google_Tiin.vn

Mới đây trong một chương trình của MC Nguyên Khang, câu chuyện tình yêu giữa Quách Ngọc Tuyên và bà xã kém 16 tuổi đã được tiết lộ. Họ biết nhau hơn 10 năm trước khi về chung một nhà.

Trước kia, mẹ Thảo Hân làm phục trang ở sân khấu nơi Quách Ngọc Tuyên diễn. Mỗi lần cô bé Hân theo mẹ đi làm, chỉ có chú Tuyên là người dễ tính nhất, luôn cho bé mượn điện thoại chơi game. Chú Tuyên trong mắt Thảo Hân lúc bấy giờ như 'một vầng hào quang', là người đẹp nhất trong đoàn. 

Nội dung chú thích ảnh

Quách Ngọc Tuyên và bà xã kém 16 tuổi.

Năm Thảo Hân chừng 16-17 tuổi, gia đình ở trọ xa nên lâu lâu mẹ cô thường nhờ Quách Ngọc Tuyên giúp đưa đón con gái. Mỗi lần đi diễn về, Quách Ngọc Tuyên lại chủ động mời hai mẹ con đi ăn, dù chỉ là những món rất bình dân.

Có giai đoạn, mẹ Thảo Hân bệnh, phải nằm viện suốt 1 tháng. Trong thời gian đó, Hân làm thay mẹ, hàng ngày đi đi về về bằng xe đạp. Quách Ngọc Tuyên thấy thương cô bé nên thường chủ động đưa đón. Nam diễn viên sinh năm 1984 cũng nói khi ấy, anh có cảm nhận thấy tình cảm ở phía Thảo Hân nhưng vì cô còn nhỏ tuổi nên không dám nghĩ nhiều. 

Một ngày nọ, khi đang chở Hân qua cầu, tới đoạn vấp, cô đập trúng người anh, tay vô tình bám vào eo, khiến Quách Ngọc Tuyên có cảm giác rất lạ. Lần khác, khi đang chở Thảo Hân về, cô bé nói 'chú Tuyên chở con đi một vòng, con có chuyện muốn nói'. Quách Ngọc Tuyên trong lòng thừa biết cô bé muốn nói gì nhưng cuối cùng, cả hai vẫn giữ im lặng với nhau. Tới tận bây giờ, đôi bên vẫn không ai ngỏ lời chính thức, không nói yêu cũng không cầu hôn, không có cả ngày kỷ niệm chính xác. Họ cứ thế ở bên nhau và sắp đón bé thứ hai.

Nội dung chú thích ảnh

Đến giờ hai vợ chồng vẫn chưa có đám cưới chính thức nhưng đã đăng ký kết hôn. Theo Quách Ngọc Tuyên, lý do anh và bà xã trì hoãn đám cưới là do Thảo Hân có em bé. Nếu phải tổ chức đám cưới rình rang sẽ mệt cho cả mẹ lẫn con. Mặt khác, hai vợ chồng tự bằng lòng với cuộc sống hạnh phúc hiện tại, không ai tạo áp lực với người kia về chuyện đám cưới.

Quách Ngọc Tuyên và bà xã cũng dự định khi hai bé lớn hơn sẽ tổ chức lễ cưới. Khi đó hai con sẽ là người xách váy cho mẹ cũng như xuất hiện trong ảnh cưới để sau này, chúng khỏi thắc mắc 'sao con lại không có trong ảnh cưới?'.

Trong cuộc sống hàng ngày, Quách Ngọc Tuyên và bà xã cũng như bao cặp vợ chồng bình thường, không tránh được những lúc mâu thuẫn. Tuy nhiên, cả hai thống nhất với nhau nếu có vấn đề, phải giải quyết dứt điểm thay vì để tích tụ hoặc cho qua. Họ thích chở nhau khắp thành phố bằng xe máy, có đêm đi gần hết các quận ở Sài Gòn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong mắt Thảo Hân, Quách Ngọc Tuyên là người đàn ông siêu năng cả trong công việc lẫn cuộc sống gia đình. Nói về bà xã kém 16 tuổi, Quách Ngọc Tuyên trải lòng cô còn trẻ tuổi nhưng sống có trách nhiệm, biết cư xử với cả hai bên gia đình, đối xử với người nhà chồng như ruột thịt. Hai bà xui thì giống như hai chị em, đó là điều khiến Quách Ngọc Tuyên rất mãn nguyện.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều