#Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ

Cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề về việc Trịnh Sảng trở thành đại sức công ích

Cư dân mạng bất ngờ trước thông tin Trịnh Sảng trở thành đại sức công ích vì trước đó cô vừa bị Tổng cục 'phong sát'.

04/02/2021 16:50

Vào chiều ngày 04/02, hai tài khoản weibo là Tòa án Tề Nam và Tòa án cấp cao Trùng Khánh đã đăng bài viết nội dung cho biết Trịnh Sảng là đại sức công ích thành niên hành động, mọi người sẽ cùng tìm hiểu về luật bảo vệ môi trường và bắt đầu cuộc sống xanh. Không chỉ thế, bài viết còn có khẩu hiện như sau: Bảo toàn hệ sinh thái, sáng tạo lối sống lành mạnh và đồng hành cùng pháp luật. 

Nhưng chỉ sau vài phút, thông tin này đã bị hai trang cá nhân có dấu xác nhận của Weibo gỡ bài vì vấp phải nhiều chỉ trích của cư dân mạng.

Cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề về việc Trịnh Sảng trở thành đại sức công ích 0

Sáng cùng ngày, một nguồn tin cho hay phía Trịnh Sảng đã gặp hai đứa trẻ, cô òa khóc và nói xin lỗi con. Không chỉ thế, người tung thông tin này còn tiết lộ rằng người bạn làm ở văn phòng luật ở phía đầu dây tại Mỹ có người hướng dẫn hai đứa trẻ gọi Trịnh Sảng là mẹ. Do đó nhiều người cho rằng diễn viên 30 tuổi lên kế hoạch đón con về quê nhà trong thời gian tới. 

Cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề về việc Trịnh Sảng trở thành đại sức công ích 1

Cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề về việc Trịnh Sảng trở thành đại sức công ích 2

Trịnh Sảng - Trương Hằng yêu nhau năm 2018, làm thủ tục thuê người mang thai hồi đầu năm 2019. Tháng 9/2019, chuyện tình tan vỡ. Khi hai gia đình gặp nhau, bố mẹ Trịnh Sảng đề nghị đem cháu cho người khác trong khi Trịnh Sảng nói muốn bỏ con. Buổi nói chuyện được phía Trương Hằng ghi âm. Hôm 18/1, Trương Hằng công khai chuyện có con cùng các đoạn ghi âm tố cáo Trịnh Sảng ruồng bỏ các bé.

Cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề về việc Trịnh Sảng trở thành đại sức công ích 3

Cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề về việc Trịnh Sảng trở thành đại sức công ích 4

Sự việc khiến Trịnh Sảng bị các cơ quan pháp luật, truyền thông Trung Quốc lên án. Tổng cục Phát thanh, Truyền hình Trung Quốc tuyên bố không cho diễn viên cơ hội lên tiếng, lộ diện. Thời gian qua, cô im lặng trước loạt tin đồn như trầm cảm, tự tử, vỡ nợ.Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều