Cuộc sống của Sĩ Thanh sau 3 năm chia tay Huỳnh Phương

Sau 3 năm chia tay Huỳnh Phương, Sĩ Thanh làm phó chủ tịch một tập đoàn. Cô từng vướng nghi vấn hẹn hò với Trung Huy năm 2022. Hiện tại, Sĩ Thanh độc thân.

21/09/2023 10:18

google_Tiin.vn

Huỳnh Phương - Sĩ Thanh bí mật hẹn hò từ năm 2018. Cả hai công khai chuyện tình cảm vào năm 2019. Đến năm 2020, Sĩ Thanh chia tay bạn trai kém 6 tuổi. Ảnh: FBNV.

Năm 2022, Sĩ Thanh làm rõ tin đồn hẹn hò diễn viên Trung Huy. Nữ diễn viên cho biết, cả hai chỉ là đồng nghiệp và cùng tham gia một dự án phim truyền hình Giấc mộng đêm hè. Ảnh: Bảo Vệ Công Lý.

Mới đây, chia sẻ trên Vietnamnet, Sĩ Thanh cho biết, cô đang độc thân. Theo nữ ca sĩ, cô sợ các chàng trai trẻ sau nhiều cuộc tình với người kém tuổi. Ảnh: FBNV.

Gu người yêu của Sĩ Thanh hiện tại là đàn ông tài giỏi, bản lĩnh thay vì điển trai, cơ bụng 6 múi. 'Người có thể chinh phục tôi phải là một người tài giỏi, bản lĩnh mà tôi ngưỡng mộ và kính trọng. Người đó mang đến cho tôi chỗ dựa vững chắc về tinh thần lẫn vật chất để ước mơ về cuộc sống viên mãn trở thành hiện thực', Sĩ Thanh chia sẻ trên Dân Trí. Ảnh: FBNV.

Sĩ Thanh không nghĩ nhiều đến vấn đề hôn nhân, trữ trứng hay làm mẹ đơn thân. Ảnh: FBNV.

Bạn gái cũ của Huỳnh Phương chia sẻ, hiện tại, nghệ thuật và kinh doanh là hai mối quan tâm lớn của cô. Ảnh: FBNV.

Sĩ Thanh làm phó chủ tịch một tập đoàn, trực tiếp điều hành một công ty hơn 30 nhân viên và quản lý các công ty con khác. Ảnh: FBNV.

Cách đây không lâu, Sĩ Thanh chia sẻ, cô sẽ trở lại nghệ thuật với hai MV và một vai diễn truyền hình. Ảnh: FBNV.

Nữ ca sĩ đang có cuộc sống xa hoa. Khán giả thường thấy cô đi xe hơi tiền tỷ, check in nơi sang chảnh, mặc đồ hiệu. Ảnh: FBNV.

Ở tuổi 37, Sĩ Thanh vẫn trẻ trung, gợi cảm. Ảnh: FBNV.

Xem MV 'Xa anh chầm chậm thôi'. Nguồn Youtube/ Sĩ Thanh

Theo Thu Cúc/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều