Dàn mỹ nhân Việt hạnh phúc bên đấng sinh thành trong Ngày của mẹ

Nhiều người đẹp, nghệ sĩ nổi tiếng đã gửi những lời yêu thương tới đấng sinh thành trong Ngày của mẹ (14/5).

14/05/2023 18:34

google_Tiin.vn

"Nhìn vào mắt mẹ, Duyên chẳng biết phải diễn tả cảm xúc của mình lúc này như thế nào nữa... Nó là rất nhiều sự biết ơn, một chút lo lắng và cũng rất nhiều lời xin lỗi. Nhìn lại quãng thời gian trưởng thành của mình, Duyên trân quý và cảm thấy bản thân vô cùng may mắn khi có mẹ, có gia đình làm chỗ dựa, là nơi Duyên tìm về khi thành công và cũng là nơi Duyên có thể bật khóc mỗi lúc áp lực. Cảm ơn mẹ, cảm ơn gia đình vì đã luôn ở bên con trong mọi khoảnh khắc", Á hậu Kim Duyên chia sẻ.

Hoa hậu Bảo Ngọc bên đấng sinh thành

Á hậu Phương Nhi trình làng bộ ảnh cùng mẹ ruột nhân Ngày của mẹ

Hoa hậu Mai Phương bên mẹ ruột

Hoa hậu Giáng My chia sẻ: "Thực ra 365 ngày chả có ngày nào không phải ngày của mẹ. Nhưng ngày hôm nay bọn con ôm mẹ chặt hơn, được tự tay nấu những món mẹ thích, làm một vườn hoa theo ý mẹ. Và những dòng tin nhắn thể hiện tình yêu thương. Mẹ không nói gì, nhưng nhìn ánh mắt long lanh của mẹ, con biết mẹ vui và hạnh phúc lắm. Tự nhủ lòng, hãy ôm mẹ và nói yêu mẹ hàng ngày".

Diễn viên Thùy Anh đăng tải ảnh bên mẹ

"Ngày của mẹ - người phụ nữ vĩ đại nhất cuộc đời ta. Mong cho những ai còn mẹ sẽ luôn làm mẹ được nở nụ cười. Nhớ mẹ!", Diễm My 9X tâm sự.

"“Trong vũ trụ có lắm kỳ quan nhưng kỳ quan đẹp nhất là trái tim của người mẹ. Đây chính là câu nói Linh thích nhất như một lời khẳng định tấm lòng vĩ đại của mẹ cao cả và đẹp đẽ hơn mọi kì quan trên vũ trụ này", Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy viết: "Dù làm gì ở đâu vẫn luôn nhớ, yêu thương mẹ và gia đình".

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều