#Sao Nhập Ngũ 2023

Diễm My 9x hỏi bí kíp trở thành Á quân Sao Nhập Ngũ, Diệu Nhi đáp trả bất ngờ

Theo lời Diệu Nhi, việc sợ bị phạt trở thành động lực để cô hoàn thành tốt các nhiệm vụ khi tham gia Sao Nhập Ngũ 2020.

08/02/2023 16:10

google_Tiin.vn

Trước khi vào tập chính sau kỳ nghỉ Tết, ekip sản xuất Sao Nhập Ngũ 2023 đã tung tập đặc biệt Sao Nhập Ngũ tiền truyện: Trước ngày nhập ngũ với nhiều điều thú vị được hé lộ. Theo ekip, sự 'nhá hàng' này để khán giả chuẩn bị tinh thần trước khi vào tập chính, với format mới độc lạ hơn như đã hứa hẹn từ trước.

Đáng nói, trong Sao Nhập Ngũ tiền truyện còn có sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt, một trong số đó chính là Diệu Nhi - nghệ sĩ từng rất được khán giả yêu mến khi tham gia Sao Nhập Ngũ 2020.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh của Diệu Nhi tại Sao Nhập Ngũ 2023

Được biết, Diệu Nhi là bạn thân lâu năm của Diễm My - tân binh của Sao Nhập Ngũ 2023. Trước khi lên đường nhập ngũ, Diệu Nhi đã chia sẻ cho người chị em thân thiết của mình không ít kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hành trang trước khi lên đường.

Clip: Diệu Nhi chia sẻ bí quyết trở thành Á quân Sao Nhập Ngũ 2020

Biết Diệu Nhi là Á quân của Sao Nhập Ngũ 2020, Diễm My 9x lập tức hỏi xin 'bí kíp'. Diệu Nhi vui vẻ cho biết, việc sợ bị phạt trở thành động lực để cô hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

'Mình phải tập trung vào nhiệm vụ, ai nói gì thì tập trung làm cái đó. Khi xem lại chương trình em thấy mấy thử thách rất dễ, tự hỏi sao mình không làm được. Nhưng ở trong đó là quên hết vì hồi hộp bởi không khí trang nghiêm mà mấy chục năm em chưa từng trải qua. Em sợ bị phạt nên quyết tâm phải thắng!' - bà xã Anh Tú cho hay.

Nội dung chú thích ảnh

Khi nghe đàn chị bày tỏ lo lắng vì dàn cast năm nay ai cũng khỏe, Diệu Nhi nhấn mạnh rằng sức khỏe không phải là tất cả mà 'lì' và 'ý chí' mới quyết định. Theo Diệu Nhi, Diễm My 9x có điều này.

'Sức khỏe chỉ chiếm 50-70% thôi. Khi em đi nhập ngũ em có nghĩ mình khỏe đâu, em cũng không tập luyện nhiều, mà chính ý chí làm cho sức khỏe mình đi lên, vượt qua được giới hạn của bản thân' - Diệu Nhi nói.

Nội dung chú thích ảnh

Trong mùa Sao Nhập Ngũ 2020, Diệu Nhi đã có hành trình trải nghiệm quân ngũ cùng với Hoa hậu Kỳ Duyên, diễn viên Nam Thư, Khánh Vân, Youtuber Hậu Hoàng, ca sĩ Hoàng Yến. Sau 7 ngày huấn luyện, không chỉ giành ngôi vị Á quân nhờ ý chí, quyết tâm, Diệu Nhi còn để lại ấn tượng mạnh cho khán giả bởi những màn 'tấu hài' cực mạnh.

Liệu với những 'bí kíp' được truyền từ Diệu Nhi, Diễm My 9x có gặt hái được thành tích cao trong Sao Nhập Ngũ 2023?

Nội dung chú thích ảnh

Diệu Nhi để lại ấn tượng mạnh với tất cả mọi người ở Sao Nhập Ngũ 2020.

Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển có sự tham gia của 8 nữ nghệ sĩ gồm: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Thiên Ân, rapper Mai Âm Nhạc, streamer Linh Ngọc Đàm, cùng các diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9x, Thùy Anh, Trang Hý.

Tham gia chương trình năm nay, dàn nghệ sĩ trở thành những chiến sĩ đặc công nước - một nhiệm vụ được xác định là đầy khó khăn và khắc nghiệt. Trải qua quá trình học tập, rèn luyện, vượt qua các thử thách, đội hình mạnh nhất sẽ được lựa chọn để thực hiện nhiệm vụ quan trọng cuối cùng.

Chương trình được lên sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều