#Diệp Lâm Anh ly hôn

Diệp Lâm Anh ra sao hậu ly hôn chồng thiếu gia?

Cuộc sống của Diệp Lâm Anh sau khi hôn nhân tan vỡ nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Mới đây, người đẹp thất bại trong việc giành quyền nuôi con trai.

26/09/2023 07:10

google_Tiin.vn

Theo Người Lao Động, ngày 25/9, TAND TP HCM tuyên án phúc thẩm vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa Diệp Lâm Anh và doanh nhân Đức Phạm. Tòa tuyên giữ nguyên bản án sơ thẩm của TAND quận 1, TP HCM; chấp nhận yêu cầu thuận tình ly hôn và giao con trai cho doanh nhân Đức Phạm, giao con gái cho Diệp Lâm Anh nuôi dưỡng. Ảnh: Vietnamnet.

Theo Dân Việt, trong phiên tòa xét xử ngày 25/9, Đức Phạm tự nguyện chu cấp cho con gái 50 triệu đồng/tháng. Về phần mình, Diệp Lâm Anh không cần chu cấp để chồng cũ nuôi dưỡng con trai. Ảnh: Saostar.

Trước đó, do không đồng ý với phán quyết của TAND quận 1, Diệp Lâm Anh và chồng cũ kháng cáo yêu cầu được nuôi cả hai con. Ảnh: Vietnamnet.

Chia sẻ trên Người Đưa Tin về kết quả phiên tòa xét xử ngày 25/9, Diệp Lâm Anh cho biết, cô có chút hụt hẫng vì kết thúc không như ước nguyện của mình. Ảnh: FBNV.

Người đẹp tiết lộ, cách đây 1 tuần, phía bên chồng cũ có yêu cầu cho cô một căn nhà mặt tiền khoảng 30 tỷ, 3 tỷ tiền mặt… để đổi lấy việc nuôi 2 con. “Tôi từ chối ngay lập tức. Tôi muốn mọi người thấy rằng, trẻ con không phải là món đồ, chúng được quyền cùng nhau phát triển, chứ không thể dùng tiền bạc, vật chất để đổi con”, cô chia sẻ. Ảnh: FBNV.

Mối quan hệ giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ không tốt đẹp. Tháng 7 vừa qua, cô tố chồng cũ ngoại tình năm 2019 khi cô mới sinh con đầu lòng được 5 tháng, có bầu con thứ hai được 2 tháng. Theo Diệp Lâm Anh, chồng cũ tặng một chiếc túi hơn 100 triệu cho một cô gái. Ảnh: FBNV.

Diệp Lâm Anh còn chỉ đích danh Quỳnh Thư là người thứ ba. Diệp Lâm Anh chia sẻ ảnh chụp tin nhắn giữa chồng cũ và Quỳnh Thư trước đây. Nội dung tin nhắn cho thấy Đức Phạm và Quỳnh Thư xưng hô 'vợ - chồng'. Ảnh: FBNV.

Đức Phạm phủ nhận lời tố của Diệp Lâm Anh. Nam doanh nhân cho biết, điều anh mong muốn là các con nhưng thứ vợ cũ muốn chỉ là 'con số'. Ồn ào sau đó lắng xuống. Ảnh: FBNV.

Từ khi ly hôn, vào năm 2022, Diệp Lâm Anh dốc sức kiếm tiền. Nhiều ngày, cô chỉ ngủ 4-5 tiếng để có nhiều thời gian làm việc. Ảnh: FBNV.

Diệp Lâm Anh livestream bán hàng bắt đầu từ tháng 3. Cô có thể nói liên tục trong 5 tiếng đồng hồ. Diệp Lâm Anh cho biết, thu nhập từ livestream bán hàng của cô gấp 10 - 20 lần cát-sê dự sự kiện. Nhờ kinh tế ổn định, Diệp Lâm Anh không áp lực khi nuôi con. Ảnh: FBNV.

Xem video: 'Diệp Lâm Anh nhảy múa gợi cảm cùng “trai lạ” khiến dân tình bấn loạn'

Theo Thu Cúc/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều