#Diệp Lâm Anh trục trặc hôn nhân

Diệp Lâm Anh sợ con chịu cảnh bị mẹ kế đối xử tệ vì chồng đòi 'chia con'

Chia sẻ của Diệp Lâm Anh về quyền nuôi dưỡng 2 con hậu ly hôn khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

13/01/2022 22:29

Chuyện hôn nhân của Diệp Lâm Anh và chồng doanh nhân Đức Phạm đang được dân tình chú ý trở lại sau khi nữ diễn viên, người mẫu lên tiếng thừa nhận hạnh phúc đã thật sự đổ vỡ. Gần đây, người đẹp cho biết mình và các con đã dọn ra ngoài sống riêng vì không thể hàn gắn hôn nhân được nữa. 

Bên cạnh ồn ào 'người thứ 3', khán giả cũng đặc biệt quan tâm về việc Diệp Lâm Anh và chồng sẽ phân chia việc nuôi dưỡng con cái như thế nào hậu ly hôn. 

Nội dung chú thích ảnh

Diệp Lâm Anh xác nhận hôn nhân đổ vỡ do sự xuất hiện của người thứ 3. 

Trong buổi phỏng vấn với báo Ngôi Sao gần đây, Diệp Lâm Anh đã có chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này. Cựu người mẫu, diễn viên cho biết cô sợ cảnh vợ chồng ly hôn khiến các con đứa thì sống với cha, đứa thì sống với mẹ. Gần đây báo chí còn đưa tin về những trường hợp đáng thương khi sống chung và bị mẹ kế hành hạ càng khiến Diệp Lâm Anh lo lắng hơn. 

Cô cho biết: 'Tôi không hẹn hò, yêu đương ai cả nên rất muốn nhận nuôi cả hai con'. Theo Diệp Lâm Anh, các bé còn nhỏ, đã quen đi đâu cũng có nhau, giờ lại bị tách ra, xa mẹ sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, sự phát triển của các bé trong tương lai. 

Nội dung chú thích ảnh

Diệp Lâm Anh bên cạnh các con. 

Diệp Lâm Anh đã đưa ra đề nghị được nuôi dưỡng cả 2 con với chồng. Tuy nhiên, thiếu gia Đức Phạm đề nghị chia đôi - theo như mỹ nhân 32 tuổi chia sẻ với báo chí. 

'Nếu anh nhất quyết như vậy thì tôi đành chịu. Sau này anh có lấy vợ mới, con tôi sống cùng mẹ kế, có thế nào thì chồng tôi phải là người đảm bảo an toàn, chăm lo chu đáo cho con'. 

Nội dung chú thích ảnh

Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia thuở còn mặn nồng. 

Ngoài quyền nuôi dưỡng các con thì Diệp Lâm Anh cũng đã rút khỏi các vị trí trong công ty chung từng khởi nghiệp cùng chồng. Trước đây, hai vợ chồng Diệp Lâm Anh cùng giữ vai trò điều hành, nhưng vì chồng đề nghị nắm toàn quyền quản lý công ty nên cựu người mẫu, diễn viên cũng quyết định tôn trọng anh.

Theo Sayanee/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều