Diệu Nhi: Hiện tại là lúc tôi đẹp nhất!

Nói về hình ảnh Diệu Nhi hiện tại, nữ diễn viên chia sẻ 'tôi thấy đây là lúc mình đẹp nhất'.

11/01/2022 17:44

google_Tiin.vn

Những hình ảnh mới nhất từ Diệu Nhi nhận được lời khen từ cư dân mạng. Gần đây, nữ diễn viên thường xuyên biến hóa với sự đa dạng về hình ảnh. Người hâm mộ cũng đặt câu hỏi dành cho nữ diễn viên Bẫy ngọt ngào về sự đa dạng này có hợp lý với tính cách cô ở đời thường?

Diệu Nhi cho biết: 'Tôi nghĩ mình không chỉ có hai cá tính đâu. Còn nhiều hơn thế nữa. Và tôi nhận ra rằng mình dành nhiều sự quyết liệt trong công việc thì ở cuộc sống hàng ngày, tâm hồn của tôi lại nhẹ nhàng và tinh tế hơn, có khi còn mau nước mắt. Nói về hình ảnh Diệu Nhi hiện tại, tôi thấy đây là lúc mình đẹp nhất'.

Nội dung chú thích ảnh

Với 3 outfit đơn sắc, tông màu nổi bật, cô mang đến không khí mùa Xuân đang về.

Diệu Nhi có những ngày đầu năm mới 2022 nhiều tất bật để hoàn thành những nội dung công việc dang dở, cũng như lên kế hoạch và bắt tay thực hiện nhiều dự án mới. Năm 2022, Diệu Nhi mang một năng lượng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Có lẽ bởi, một người sôi nổi như cô lại buộc phải nén lại ở 2021, năm mà quá nhiều sự kiện giải trí buộc lòng lùi về sau.

Nội dung chú thích ảnh

Hình tượng trong trẻo, nhẹ nhàng và gần gũi của bộ ảnh ghi điểm mạnh.

Lần đầu tiên, Diệu Nhi nói về việc hai phim điện ảnh lớn của mình là Bẫy ngọt ngào và Bóng đè đã phải hẹn khán giả qua tới tận 2022.

'Dời quá nhiều lần là điều mà tất cả không ai mong muốn. Tôi cũng vậy. Và đây là quyết định của nhà sản xuất và tôi hoàn toàn tôn trọng điều đó. Mong ngày ra mắt, phim sẽ xứng đáng với công sức chờ đợi của chúng ta. Cảm ơn khán giả đã luôn nhớ về những dự án chuẩn bị lên sóng của Diệu Nhi' – cô bộc bạch.

Nội dung chú thích ảnh

Cách sử dụng hoa làm phụ kiện, vương nhẹ lên tóc hay lối make-up 'tàn nhang' đang 'làm mưa làm gió' cũng góp phần tạo nên tổng thể phù hợp, hài hòa với concept chính trong từng shoot hình.

Khi được hỏi về một lời chúc ngày đầu năm từ Diệu Nhi hay một cái hẹn đặc biệt nào đó, nữ diễn viên phải thẳng thắn: 'Đã hai phim trễ hẹn rồi nên bản thân tôi giờ không dám hẹn thêm nữa'. Tuy nhiên, cô cùng ê-kíp hiện tại đã lên kế hoạch dày dặn cho một năm 2022 quyết liệt như chính cách mà cô nói về công việc. Khi 'thiên thời, địa lợi, nhân hòa' thì cái hẹn đó sẽ được công bố.

Diệu Nhi nhẹ nhàng, trong trẻo và đầy nữ tính trong bộ ảnh chào Xuân 2022:

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

 

Theo Hương Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều