#Sao Nhập Ngũ 2023

Điều Võ Hoàng Yến lo lắng nhất khi tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 là không được làm việc này với ông xã

Bên cạnh đó, Võ Hoàng Yến cũng hé lộ phản ứng bất ngờ của 'mẫu thân đại nhân' khi nghe tin con gái cưng đi 'nhập ngũ'.

07/02/2023 13:35

google_Tiin.vn

Với sức nóng có sẵn từ việc tham gia những chương trình truyền hình đình đám trước đây cộng thêm tính cách hài hước 'vô biên', Võ Hoàng Yến là một trong những cái tên khiến khán giả đặc biệt mong chờ kể từ khi được công bố nằm trong danh sách dàn nhân vật của Sao Nhập Ngũ 2023.

Thế nhưng, trong hậu trường trước ngày chính thức 'giao nhận quân', nàng siêu mẫu mới hé lộ có 1 nhân vật đã phản đối mạnh việc mình quyết định 'nhập ngũ'. Không ai khác, đó chính là... mẫu thân đại nhân của Hoàng Yến!

Nội dung chú thích ảnh

Võ Hoàng Yến và mẹ

Chân dài sinh năm 1988 thuật lại lời của mẹ khi hay tin cô sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ 2023: 'Mẹ Yến nói là 'con không tham gia Sao Nhập Ngũ được đâu. Cực lắm, khổ lắm, sao con tham gia được? Đi làm gì rồi đến lúc phải thức khuya dậy sớm, tập luyện mệt mỏi lại gọi điện về than vãn với mẹ và khóc huhu'.

Nhưng Yến sẽ chứng minh cho mẹ thấy mình không như vậy, sẽ không bỏ cuộc dễ dàng dù có cực, có khổ bao nhiêu đâu!'.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là Võ Hoàng Yến không có những nỗi lo riêng trong 7 ngày rời xa phố thị sầm uất để chuyên tâm học tập, rèn luyện thành một chiến sĩ đặc công nước.

Cô bộc bạch, điều cô lo lắng nhất là sẽ buồn, sẽ nhớ nhung bạn trai lắm vì không được phép gọi điện thoại hay dùng máy tính để liên lạc với anh.

Nội dung chú thích ảnh

Lo trước vậy đấy, chứ khi 'nhập cuộc' thì vẫn rất hết mình!

Cùng đón xem Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển lên sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Theo Lilian/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều