Định bỏ họp gia đình nhưng đổi ý phút chót, fan nữ choáng nặng khi đến nơi bỗng chạm mặt anh họ là… idol cực nổi tiếng

Từng có ý định bỏ họp gia đình nhưng cô gái may mắn này đã có màn 'quay xe' kịp thời và gặp được nam idol mình đã thần tượng bấy lâu.

14/01/2022 14:46

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền câu chuyện 'dở khóc dở cười' của một một cô gái là fan nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc EXO.

Theo đó, cách đây không lâu, gia đình của cô gái này đã tổ chức họp đại gia đình. Khi nghe thông báo về cuộc họp, EXO-L (tên fandom của EXO) này đã định không tham gia. Tuy nhiên vào phút chót, cô lại thay đổi ý định và đến dự cuộc gặp gỡ đầu năm quan trọng của gia đình.

Điều không ngờ là khi đến nơi, EXO-L này đã choáng nặng, không thể tin vào mắt mình khi thấy nam thần tượng Baekhyun (EXO) đang xuất hiện bên cạnh những người thân của cô.

'Sốc' hơn nữa, fan nữ này còn được mẹ tiết lộ người mà cô hâm mộ bấy lâu chính là anh họ của mình. Hoa ra, do ít gặp mặt họ hàng nên đến bây giờ cô gái mới biết đến sự thật quá đỗi ngọt ngào.

Nội dung chú thích ảnh

Đi họp gia đình, cô gái choáng nặng khi phát hiện anh họ chính là nam thần tượng mà mình hâm mộ bấy lâu. Ảnh minh họa.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Baekhyun (EXO).

Ngay sau khi câu chuyện này được chia sẻ, cư dân mạng đã không ngừng bàn tán bởi diễn biến sự việc quá 'vi diệu', tưởng như chỉ có trong phim. Thậm chí, nhiều netizen còn đùa rằng sẽ chăm chỉ đi họp gia đình hơn bởi biết đâu sẽ gặp được thần tượng là họ hàng của mình.

Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều