#Lùm xùm Đông Nhi và fan

Đông Nhi bị fan 10 năm 'quay lưng', quản lý cũ tiết lộ Đông Nhi từng muốn giải nghệ và chia sẻ: 'Đã cạn tình với nhau thì cứ thế quay lưng để lại phía sau'

Việc Đông Nhi đăng tải những lời lẽ gay gắt trên trang cá nhân tối 12/5 khiến một bộ phận fan bị tổn thương và quyết định 'tạm biệt thanh xuân'. Giữa lùm xùm nóng bỏng, quản lý cũ đã lên tiếng cho 'gà cưng' một thời của mình.

13/05/2022 11:19

Câu chuyện ứng xử với fan ruột 10 năm của Đông Nhi đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đã dùng những lời lẽ khá gay gắt, 'xát muối' vào tim fan và một bộ phận fan đã quyết định rời bỏ, 'tạm biệt thanh xuân'. Quản lý cũ của Đông Nhi đã lên tiếng, đưa ra quan điểm của mình. Anh chia sẻ: 'Mối lương duyên giữa fan - ca sỹ nó tựa như người tình, khi yêu thì trao hết mình, chẳng nghĩ suy. Đến khi 1 trong 2 chẳng còn cảm được "tình yêu" của đối phương thì cứ thế mà ra đi thôi.

Đành rằng chia tay nào cũng day dứt và tiếc nuối, nhưng bất kì sự trách móc, than vãn nào của 2 bên cũng khiến người thương đau lòng, kẻ ghét hả hê.

Đừng tiếc vì mình đã dành cả thanh xuân cho người, chẳng phải nhờ người mà cả thanh xuân đó của ta cũng tươi đẹp sao? Nếu có thể bao dung thì cứ bao dung, nếu không thể thì im lặng cũng là điều tôn trọng cuối cùng nên làm.

Đã cạn tình với nhau thì cứ thế quay lưng để lại phía sau khung trời thanh xuân đẹp đẽ, mong là đừng vẽ vào thêm bất cứ nét nguệch ngoạc nào.

BUỒN!'

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ của nhạc sĩ Đằng Phương - quản lý cũ của Đông Nhi.

Nhạc sĩ Đằng Phương là người vạch ra hướng đi cho Đông Nhi trở thành một ca sĩ online sau khi cô không thành công với hình tượng ca sĩ nhạc teen. Những bài hát sau đó của cô như 'Khóc', 'Bối Rối', 'Lời thú tội ngọt ngào'… nhanh chóng trở thành hit trên các trang nghe nhạc trực tuyến, một phần thành công không ít nhờ vào nhạc sĩ Đằng Phương.

Việc Đông Nhi 'đá chéo sân' sang lĩnh vực MC và diễn xuất cũng do chính tay anh hướng đến. Nhờ có 'bước đệm' chu đáo của Đằng Phương mà tên tuổi của Đông Nhi dần dần quay trở lại và phủ sóng V-biz.

Hoạt động cùng nhau một khoảng thời gian, Đông Nhi chia tay Đằng Phương để đầu quân về công ty của bạn trai Ông Cao Thắng. Thế nhưng, tình cảm giữa họ vẫn luôn tốt đẹp trên tinh thần anh em, đồng nghiệp.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ của Đông Nhi tối 12/5 khiến không chỉ FC mà cả cộng đồng mạng dậy sóng.

Năm 2018, Đông Nhi cũng 'điêu đứng' vì cộng đồng fan xảy ra 'nội chiến'. Sự việc bắt đầu khi một fanclub lớn của nữ ca sĩ bất ngờ đưa ra thông báo muốn được 'nghỉ ngơi' sau một thời gian dài 'mệt mỏi vì bảo vệ hình ảnh Đông Nhi đang xây dựng'. Nhiều fan phản đối hướng đi mới của Đông Nhi do ekip xây dựng và còn chỉ trích Đông Nhi không chịu thay đổi, không biết lắng nghe đóng góp của người hâm mộ.

Nội dung chú thích ảnh

FC Đông Nhi từng xảy ra 'nội chiến' vào năm 2018.

Nội dung chú thích ảnh

Nhạc sĩ Đằng Phương lúc này cũng lên tiếng bảo vệ Đông Nhi

Anh tiết lộ cô đã nghĩ đến việc giải nghệ khi chịu sức ép quá lớn từ fan. Nam nhạc sĩ chia sẻ ai rồi cũng chỉ hoàn hảo trong một giai đoạn nhất định của cuộc sống và sẽ tới lúc phải thay đổi, Đông Nhi cũng vậy. Ở độ tuổi của mình, Đông Nhi vẫn miệt mài lăn lộn trên sân khấu là vì cô muốn sống nhiều hơn với gia đình fan của mình. Đồng thời, nhạc sĩ Đằng Phương cũng khẳng định anh không thể quay trở lại với Đông Nhi ở thời điểm này như mong muốn của fan vì điều duy nhất anh đã làm là cho cô sinh viên nhạc viện 20 tuổi niềm tin vào thành công.  

Nội dung chú thích ảnh

Nhạc sĩ Đằng Phương là người đã giúp Đông Nhi chuyển hướng từ ca sĩ teen sang ca sĩ online thành công và có nhiều bản hit để đời.

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều