#Lùm xùm Đông Nhi và fan

Không chỉ 'quay xe', fan còn thẳng tay làm ngay điều này với Đông Nhi vì cách ứng xử với FC

Bất bình vì cách ứng xử từ Đông Nhi, người hâm mộ lâu năm của nữ ca sĩ đồng loạt tuyên bố rời FC không hẹn ngày trở lại.

13/05/2022 10:54

Những ngày qua, ồn ào giữa ê-kíp và FC của Đông Nhi nhận được khá nhiều sự quan tâm. Sau thời gian ngắn giữ im lặng, nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng chính thức. Theo đó, Đông Nhi bày tỏ thái độ giận dữ khi chứng kiến một nhóm fan của mình có tên Tomorrow Pink Ruby có hành động dùng những từ ngữ xấu, tiêu cực để chỉ trích những người liên quan trong vụ việc lần này. Cô khẳng định rằng FC của mình rất lịch sự, văn minh và đó chỉ là 'một vài thành phần xấu làm ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người dành cho tập thể FC Đông Nhi'.

Chia sẻ từ Đông Nhi không xoa dịu fan mà còn gây nên làn sóng phẫn nộ lớn hơn trước. Rất nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ đang tiếp tục không lắng nghe góp ý, nhất quyết bảo vệ ê-kíp và không nhận ra những sai sót mà ê-kíp đã làm để sửa đổi. Đồng thời phủ nhận mọi công sức ủng hộ của fan bao năm qua để đứng về phía ê-kíp mà không có sự cải tổ theo hướng tích cực. Hình như Đông Nhi đang nhìn nhận sai vấn đề khi fan đang tích cực chỉ ra điểm hạn chế và sai sót của ê-kíp để giúp nữ ca sĩ chỉnh sửa tốt hơn, phát triển sự nghiệp tương xứng với tên tuổi đã gầy dựng. Tuy nhiên cô lại đang nghĩ fan chửi và công kích mình lẫn ê-kíp.

Fan thất vọng về Đông Nhi trong cách giải quyết vấn đề.

Sau lùm xùm với fan mới đây, khán giả đã bình luận vào trang chủ Miss Universe Vietnam yêu cầu gỡ nhạc và Đông Nhi khỏi chương trình. Được biết, trước đó, nữ ca sĩ thể hiện ca khúc chủ đề ý nghĩa của Miss Universe Vietnam.

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ra mắt ca khúc chủ đề cuộc thi Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam. Bài hát không chỉ truyền tải chủ đề và tinh thần của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay mà còn lan tỏa thông điệp tích cực về bản lĩnh và hình ảnh người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp, mạnh mẽ, tự tin, không ngại đương đầu thử thách và đầy bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn.

Fan cũng mạnh tay bình luận vào trang chủ Miss Universe Vietnam 2022 yêu cầu gỡ nhạc và cho Đông Nhi ra khỏi chương trình.

Khá nhiều cư dân mạng đã trách móc, 'mỉa mai' đến Đông Nhi sau ồn ào.

Không chỉ chê cách ứng xử và giọng hát của Đông Nhi, fan cũng mong có sự thay thế từ Hồ Ngọc Hà hay Tóc Tiên.

Việc Đông Nhi đứng về phía ê-kíp và thẳng thắn chỉ ra lỗi sai của FC khiến một bộ phận người hâm mộ vô cùng thất vọng. Hiện tại, đồng loạt người hâm mộ tuyên bố thoát fan dù đã đồng hành cùng Đông Nhi hơn 1 thập kỷ qua. Đây dường như là cuộc thoát fans lớn nhất Vpop khi đồng loạt người hâm mộ nói lời tạm biệt vì quá bất bình trước cách ứng xử của thần tượng.

Theo Mai Linh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều