Rạng sáng Đông Nhi và Ông Cao Thắng không ngủ mà 'quay xe' xin lỗi sau 1 ngày gánh hậu quả vì làm 'mích lòng' fan

Tuy nhiên, một bộ phận lớn netizen cho rằng Đông Nhi và Ông Cao Thắng thiếu 'thành ý' khi đăng tâm thư xin lỗi vào lúc rạng sáng 2-3 giờ.

14/05/2022 06:04

Từ mâu thuẫn trong nội bộ FC, tâm thư được Đông Nhi đăng lên trang cá nhân vào tối 12/5 đã khiến tranh cãi lạm quyền của ekip đi xa hơn vốn dĩ.

Cụ thể, nguồn cơn sự việc bắt đầu từ hành động lấy lại quyền làm chủ kênh YouTube do một fan quản lý mà không có sự đồng ý của người này. Nhiều người hâm mộ không đồng tình với cách hành xử này của ekip và cho rằng đây là một thái độ thiếu chuyên nghiệp, xem thường sự yêu thương, trân trọng và công sức mà các fan trong FC đã bỏ ra để ủng hộ Đông Nhi. 

Đến tối 12/5, Đông Nhi lên tiếng bảo vệ ekip và cho rằng 'một vài thành phần xấu' trong tập thể FC đã gây chia rẽ nội bộ, chỉ trích, phỉ báng, lăng mạ ekip của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Trong phản hồi đầu tiên của sự việc, Đông Nhi khẳng định hành động của 'một vài thành phần xấu' trong FC khiến cô sợ hãi, thấy không được tôn trọng và tức giận vì đã 'chạm đến giới hạn của chị'.

Tâm thư của Đông Nhi như 'giọt nước làm tràn ly', khiến sự phẫn nộ của fan lên đến đỉnh điểm. Hàng loạt 'fan ruột', 'fan cứng' lâu năm cho biết họ sẽ 'thoát fan' sau lần tranh cãi này và nhận được sự đồng tình lớn từ netizen thông qua lượt tương tác lên đến hàng nghìn.

Nhưng chưa dừng lại đó, Đông Nhi đã và đang trở thành tâm điểm tranh cãi trên MXH suốt 1 ngày dài vừa qua. Vô số tin đồn, scandal cũ được 'đào' lại, câu chuyện từ thiện miền Trung bị mang ra soi mói, thậm chí đến cả màn hợp tác của Đông Nhi với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng vấp phải sự phản đối gay gắt từ cộng đồng mạng. Sự nghiệp của nữ ca sĩ sinh năm 1988 chưa bao giờ chao đảo mạnh đến thế!

Nội dung chú thích ảnh

Sự nghiệp gầy dựng hơn 1 thập kỷ của Đông Nhi có nguy cơ sụp đổ sau ồn ào với fan.

Đứng trước tình hình 'căng cực' này, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đều có động thái mới. Cụ thể, rạng sáng ngày 14/5, cả hai đều đã có phản hồi trên trang cá nhân trước tranh cãi đang ngày càng lớn và lan rộng này.

Theo đó, Đông Nhi cho biết mình viết status cũ trong lúc mất bình tĩnh và khi tỉnh táo lại thì nhận ra những lời nói của mình đã gây tổn thương, dẫn đến hiểu lầm với những người yêu quý mình. Nữ ca sĩ khẳng định luôn xem fan là gia đình thứ 2 và không bao giờ muốn quay lưng với khán giả. 

Tuy nhiên, Đông Nhi vẫn giữ hy vọng người hâm mộ dành sự tôn trọng đối với ekip và cho biết sẽ cầu thị, lắng nghe để cùng ekip sửa đổi. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Còn Ông Cao Thắng, với tư cách là người đứng đầu công ty quản lý của Đông Nhi hiện tại, anh khẳng định mình là người cần phải chịu trách nhiệm khi để tranh cãi vượt ngoài tầm kiểm soát. 

Cả Đông Nhi lẫn Ông Cao Thắng đều xin lỗi người hâm mộ và khẳng định sẽ khắc phụ sai sót, cải thiện cũng như lắng nghe nhiều hơn sau sự việc lần này.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, lời xin lỗi từ đôi vợ chồng quyền lực không được phần đông người hâm mộ chấp nhận. Nhiều người cho rằng việc đăng tải phản hồi mới nhất của tranh cãi vào lúc rạng sáng cho thấy cả hai chỉ đang 'xin lỗi cho có' để cố gắng xoa dịu cơn giận của dư luận hơn là thật sự thấy có lỗi với fan.

Theo Sayanee/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều