Động thái mới của Bi Rain liên quan tin đồn ngoại tình

Nam ca sĩ, diễn viên Bi Rain đã thông qua công ty quản lý bác bỏ tin đồn cho rằng anh ngoại tình với một nữ vận động viên golf xinh đẹp.

17/10/2022 21:51

google_Tiin.vn

Trang Allkpop thông tin Rain Company, công ty quản lý của Bi Rain, chiều 17-10 thông cáo: 'Chúng tôi đã hoàn tất đơn khiếu kiện đầu tiên, yêu cầu cảnh sát điều tra những người sản xuất video sai sự thật trên YouTube, những người lan truyền tin đồn, phát tán đầy sai lệch về nghệ sĩ chúng tôi trên các trang web, cổng thông tin, các diễn đàn…'.

Trong thông cáo, công ty quản lý của Bi Rain nhấn mạnh sẽ quyết kiện đến cùng, không dừng lại hay thỏa hiệp. Họ sẽ yêu cầu tiến hành điều tra lần thứ hai, thứ ba và nhiều lần cho đến khi xác định được thủ phạm đã tung tin sai sự thật, vu khống và cả những người đã bình luận ác ý, xúc phạm, bôi nhọ nghệ sĩ họ.

Nam ca sĩ, diễn viên quyết tâm kiện kẻ đã tung tin đồn mình ngoại tình.

Trước đó, tin đồn về một ngôi sao hàng đầu - người đã cắm sừng vợ mình, được tạp chí 'Woman Sense' đăng tải. Theo tin đồn, ngôi sao hàng đầu được biết đến là người hát hay, nhảy giỏi, diễn xuất tốt và còn nhiều tài năng khác. Người này đã kết hôn cùng một phụ nữ cũng thuộc giới giải trí, nổi tiếng bởi tài năng, thông minh và xinh đẹp. Tuy nhiên, hiện tại, người này ngoại tình cùng một vận động viên chơi golf chuyên nghiệp, tạm gọi là 'A'.

Để thuận tiện trong việc lừa dối vợ, qua lại cùng nhân tình, nam ngôi sao đã tậu một căn hộ riêng ở cùng 'A'. Anh ta đã bị vợ phát hiện một lần và cảnh báo. 

Ngay sau khi tin đồn này lan tỏa, một số đồn đoán cho rằng ngôi sao hàng đầu trên là Bi Rain và người vợ bị cắm sừng không ai khác là Kim Tae Hee. Người nữ vận động viên golf chuyên nghiệp được cho là Park Kyung.

Bi Rain thông qua công ty quản lý đã lên tiếng bác bỏ tin đồn. 'Chúng tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý ngay lập tức và không khoan nhượng' - đại diện Rain Company thời điểm đó nhấn mạnh. 

Park Kyung cũng lên tiếng bác bỏ tin đồn cô có quan hệ tình cảm với Bi Rain và một nam diễn viên khác cũng bị đồn là Jo Jung-suk. Nữ vận động viên này cho biết tin đồn thật vô lý, cô từng nhìn thấy hai người nổi tiếng trên tại một sự kiện tài trợ nhiều năm trước nhưng chỉ có vậy.

Bi Rain và Kim Tae Hee là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Hàn.

Cả hai đã có hai con gái.

Bi Rain và Kim Tae Hee bén duyên khi lần đầu hợp tác trong một quảng cáo năm 2011. Đầu năm 2013, phía đại diện Kim Tae Hee lên tiếng khẳng định nữ diễn viên và 'hoàng tử mắt một mí' xứ Hàn đang trong quá trình tìm hiểu lẫn nhau, người hâm mộ đều ngầm hiểu đó chính là Bi Rain.

Cũng trong năm 2013, Bi Rain bị kỷ luật và công chúng chỉ trích khi lén ra ngoài gặp gỡ bạn gái khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Sau bê bối, cặp đôi cũng ít công khai chuyện tình cảm hơn trước.

Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng Bi Rain và Kim Tae Hee có cái kết viên mãn với một đám cưới kín tiếng được tổ chức vào năm 2017. Đến nay, cặp đôi đã có 2 cô công chúa đáng yêu và hôn nhân vẫn hạnh phúc.

Theo Minh Khuê/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều