Fan BlackPink tìm ra nhân vật truyện tranh giống hệt Rosé

Rosé chứng tỏ mức ảnh hưởng lớn của mình khi trở thành nguồn cảm hứng cho những nhà sáng tạo vẽ nên nhân vật webtoon của họ.

30/03/2023 08:48

google_Tiin.vn

Người hâm mộ BlackPink gần đây đã vô cùng hào hứng khi phát hiện ra sự xuất hiện của Rosé trong một webtoon có tên The Empress' Lipstick. Được biết, người hâm mộ tìm ra điều này dựa trên đặc điểm phiên bản hoạt hình của các thành viên trong ZEPETO và PUBG.

Webtoon này mô tả câu chuyện tập trung vào Jae In, một nữ sinh trung học điển hình mơ ước trở thành một nghệ sĩ trang điểm. Một ngày nọ, cô vô tình nhận được một thỏi son bí ẩn cho phép cô mở cánh cổng đến một chiều không gian khác, nơi cô trở thành công chúa.

Cư dân mạng sau khi đọc The Empress' Lipstick nhận thấy rằng một số nhân vật trong truyện có nét tương đồng với những người nổi tiếng. Đặc biệt, trong chap 5 có cảnh hai cô gái xinh đẹp và nổi tiếng lộ diện trước ống kính phóng viên, một trong số đó được cho Rosé (BlackPink).

Người hâm mộ chỉ ra rằng tạo hình của nhân vật này giống với ảnh họa báo của Rosé cho chiến dịch của Tiffany & Co., thương hiệu xa xỉ mà cô đang làm đại sứ, từ kiểu tóc cho đến trang phục và phụ kiện.

Ngoài Rosé, thành viên V của BTS cũng được nhắc đến như một nhân vật trong The Empress' Lipstick.

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều