Giữa lùm xùm là ‘tiểu tam’, rầm rộ đoạn clip Quỳnh Thư hùng hổ đến tận nhà thách đấu ‘chính thất’?

Đoạn clip về Quỳnh Thư đang nhận được nhiều sự chú ý và được dân mạng chia sẻ rộng rãi.

15/01/2022 16:27

Những ngày gần đây, ồn ào hôn nhân giữa Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm đang thu hút được nhiều quan tâm từ dư luận. Điều đáng nói là mới đây chính người đẹp họ Diệp đã chỉ đích danh ‘tiểu tam’ phá hủy gia đình cô chính là nữ diễn viên vẫn được dân tình đồn thổi bấy lâu.

Trước động thái quá rõ ràng của Diệp Lâm Anh, người bị gọi tên là Quỳnh Thư ngay lập tức cũng đăng tải dòng tin ẩn ý: Khi càng nổi tiếng, càng thành công thì con người ta lại càng biết điều và dễ thương’. Nhiều người đoán rằng chắc hẳn cô nàng đang tự ám chỉ mình, ứng xử ‘biết điều và dễ thương’ trước những lùm xùm bủa vây.

Trước đó, nữ diễn viên từng khẳng định: 'Mọi chuyện như thế nào hồi sau sẽ rõ. Sự thật thì sẽ không thể nào khác đi được, và tôi mong mọi người hãy kiên nhẫn đợi'.

 

Những đoạn cắt từ video cho thấy nhân vật của Quỳnh Thư ngang ngược , sẵn sàng thách thức 'chính thất'

Giữ tình hình ‘căng như dây đàn’ thì mới đây một đoạn clip ghi lại cảnh Quỳnh Thư hung hăng tìm đến tận nhà ‘chính thất’ xù lông ghen ngược khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ một cách chóng mặt và trở thành tâm điểm bàn tán trên mọi mặt trận. Thậm chí trong video, Quỳnh Thư còn có hành động khoe ảnh giường chiếu với nhân tình để dằn mặt ‘chính thất’.

Tuy nhiên, khi tìm hiểu rõ ràng thì phát hiện đoạn clip trên thực chất chỉ là một cảnh quay trong bộ phim truyền hình Sóng Xô Lẽ Phải nữ diễn viên từng tham gia vào năm 2018. Vai diễn mà Quỳnh Thư đảm nhiệm trong phim là nhân vật kẻ thứ ba chen chân vào hạnh phúc của một cặp đôi, chưa dừng lại ở đó cô nàng còn ngang nhiên đến tận nhà ‘khẳng định chủ quyền’ bằng những tấm ảnh nóng với nhân tình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ồn ào căng đét giữ ba người vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Hiện tại, drama tình cảm giữa Diệp Lâm Anh, Đức Phạm và Quỳnh Thư vẫn đang nhận được vô vàn sự quan tâm từ công chúng. Mọi ‘nhất cử nhất động’ của cả ba đều rơi vào ‘tầm ngắm’ theo dõi rất sát sao từ cộng đồng mạng.

Theo Tường Vii/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều