Giữa nghi vấn rạn nứt với Lãnh Thanh, Nam Em: 'Cuối cùng người duy nhất có thể bảo vệ mình là chính mình'

Những chia sẻ của Nam Em đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng.

26/01/2021 10:06

Cách đây khoảng hơn 1 tháng, Nam Em và Lãnh Thanh chính thức thừa nhận hẹn hò trong sự chúc phúc của nhiều người. Những tưởng họ đã tìm được nửa kia của cuộc đời, thế nhưng mới đây cư dân mạng liên tục xôn xao thông tin cặp đôi đã 'đường ai nấy đi', vì có nhiều dấu hiệu rạn nứt. 

Giữa nghi vấn rạn nứt với Lãnh Thanh, Nam Em: 'Cuối cùng người duy nhất có thể bảo vệ mình là chính mình' 0

Theo đó, 'cặp trai tài gái sắc' này không chỉ huỷ kết bạn trên Facebook mà Nam Em còn ngấm ngầm nhắc đến 'trà xanh' lên mạng xã hội. Điều này dường như cô đang ám chỉ có người thứ 3 xuất hiện trong chuyện tình cảm của mình và nam diễn viên Thưa mẹ con đi. 

Về phía Lãnh Thanh, anh chàng cũng đăng tải story đầy ẩn ý. 'Cuộc sống này cứ mệt nhoài nó không buông tay anh ra. Quá khứ có nhiều khoảng đen, tương lai có nhiều đoạn trắng xóa. Hỏi trời đường nào về trước cho riêng ta. Hỏi đất cầu nào bắc trước cho ta qua', nam diễn viên chia sẻ. 

Giữa nghi vấn rạn nứt với Lãnh Thanh, Nam Em: 'Cuối cùng người duy nhất có thể bảo vệ mình là chính mình' 1

Giữa những nghi vấn rạn nứt, mới đây, trên trang cá nhân, Nam Em tiếp tục bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý. Cụ thể, người đẹp 9X viết: 'Cuối cùng người duy nhất có thể bảo vệ được cho mình đó chính là chính mình.

Từ lúc mình nghiệm ra câu này là lúc mình mới chập chững bước ra đời. Chỉ có điều càng lớn càng muốn được sống như một đứa trẻ, ngây thơ với cảm xúc của bản thân.

Mình cứ là chính mình. Đời còn dài lắm! Chưa biết được ai là người tới đích cuối cùng đâu... Sự thật luôn được tôn vinh!'. 

Giữa nghi vấn rạn nứt với Lãnh Thanh, Nam Em: 'Cuối cùng người duy nhất có thể bảo vệ mình là chính mình' 2

Bài đăng của Nam Em nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã để lại những lời động viên đến Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015. 

Giữa nghi vấn rạn nứt với Lãnh Thanh, Nam Em: 'Cuối cùng người duy nhất có thể bảo vệ mình là chính mình' 3

'Chị biết sẽ rất khó nhưng nếu được, em bỏ lại tất cả mọi việc không vui mà tiến về phía trước, đừng hoài niệm và nhắc đến, luôn vui vẻ và thành công tự khắc hạnh phúc sẽ đến, nha em!', 'Cố lên nhé!', 'Em vẫn luôn xinh đẹp',... là những bình luận của khán giả. 

Theo Thanh Hà/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều