Hari Won: Trấn Thành như một người vợ, còn tôi giống một người chồng

'Hiện tại, nhà tôi đang làm công trình mới, xây lại toàn bộ. Trấn Thành đòi lo 100%' - Hari Won chia sẻ.

06/10/2020 14:13

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won được biết đến là một cặp đôi khá đặc biệt trong showbiz, khi luôn thể hiện những vai trò, tính cách trái ngược nhau và khác hoàn toàn với những cặp vợ chồng khác.

Hari Won: Trấn Thành như một người vợ

Tại chương trình Chị em chúng mình tuần này, Hari Won tiết lộ đôi điều về mối quan hệ của cả hai trong gia đình. Cô khẳng định, Trấn Thành như một người vợ, còn cô chẳng khác nào người chồng.

Hari Won: Trấn Thành như một người vợ, còn tôi giống một người chồng 0

'Chồng tôi cũng mê chén đĩa lắm, lần nào đi nước ngoài cũng mua một đống chén đĩa về. Tôi không hiểu sao lại có người đi nước ngoài cũng mang theo chén đĩa về, nặng muốn chết.

Dù chén đĩa mua ở nước ngoài rất đẹp, nhưng mỗi lần nhìn vào chúng là tôi chán muốn chết. Trong khi đó, Trấn Thành cứ nhìn thấy chén đĩa là lao vào mê mẩn rồi tìm mua, liên mồm khen chúng dễ thương.

Tôi thực sự mệt mỏi, rất mệt mỏi với tình trạng đó của chồng tôi. Hiện tại, nhà tôi đang làm công trình mới, xây lại toàn bộ. Chồng tôi đòi lo 100%. Tôi mặc kệ, bảo 'anh muốn làm sao thì anh làm, em không góp bất cứ ý kiến nào hết'.

Chồng tôi muốn xây một cái bếp thật to, thật dài để cất chén đĩa, tôi bảo 'anh thích thì cứ làm, em không quan tâm'.

Quả thật, trong gia đình tôi, vợ chồng tôi đảm nhiệm hai vai trò khác hẳn những gia đình khác. Trấn Thành như một người vợ, còn tôi giống một người chồng' – Hari Won nói.

Hari Won: Trấn Thành như một người vợ, còn tôi giống một người chồng 1

NSND Lê Khanh nghe vậy liền thích thú nhắc Hari Won: 'Lần sau nhớ bảo Trấn Thành đi shopping với tôi đấy nhé'.

Hương Giang: Trấn Thành mỗi lần đi quay mang theo 5, 6 chai nước hoa xịt cho mọi người

Tiếp đó, Hari Won than phiền về thói đam mê nước hoa quá mức của Trấn Thành, khiến cô cảm thấy mệt mỏi. Trên sóng truyền hình, Hari Won gửi lời tới chồng: 'Trấn Thành ơi, anh làm ơn giảm bớt lại, một tháng mua một chai nước hoa thôi, chứ mua đến chục chai thì tôi không chịu nổi'.

Cô chia sẻ thêm: 'Người ta mỗi lần mua nước hoa là mua một nhãn hiệu khác nhau, còn Trấn Thành mua gần hết tất cả các nhãn hiệu. Đến giờ, tôi mệt mỏi lắm và tôi rất sợ những người bạn bán nước hoa của anh ấy. Mỗi lần thấy họ, tôi sợ muốn chết.

Hari Won: Trấn Thành như một người vợ, còn tôi giống một người chồng 2

Đã thế, Trấn Thành toàn mua lén lút, giấu tôi để mua nước hoa. Nhiều lần tôi bảo Trấn Thành: 'Anh ơi, nước hoa người ta chỉ dùng trong 3 đến 4 năm. Anh mua nhiều thế này làm sao dùng hết, rồi lại đổ đi à?'.

Anh ấy lập tức đáp lại: 'Thì em dùng đi'. Tôi nghe xong chán luôn.

Trong túi Trấn Thành mỗi khi đi đâu đều mang theo phải đến 5, 6 chai nước hoa. Mỗi lần gặp ai mà được khen về mùi nước hoa, lập tức anh ấy sẽ mở túi ra khoe đủ từng đấy chai'.

Hương Giang nghe vậy liền tiết lộ thêm: 'Cái này tôi kiểm chứng. Mỗi lần đi quay, anh Trấn Thành sẽ bày một loạt nước hoa trước mặt, để trên bàn. Anh ấy thấy ai vào thử đồ cũng bảo:

'Con bé này mặc cái đầm này phải xịt loại nước hoa này, để anh'. Nói rồi anh ấy xịt liên tiếp vào người kia.

Thậm chí, anh Trấn Thành còn xịt nước hoa nguyên cả phòng thay đồ. Chẳng hạn, thấy phòng có mùi đồ ăn, anh ấy sẽ xịt tưng bừng một tràng khắp phòng'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều