Hoàng Thùy Linh chính thức xin lỗi sau lùm xùm phát ngôn 'trịch thượng'

Sau những lùm xùm trong buổi họp báo thiệu Vietnamese Concert, Hoàng Thùy Linh đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

18/09/2023 10:32

google_Tiin.vn

Sáng 18/9, Hoàng Thùy Linh chính thức có bài viết xin lỗi sau những phát ngôn trong buổi họp báo gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Nữ ca sĩ viết: 'Hoàng Thùy Linh xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên cạnh Linh, vì những thông tin đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng mọi người trong hơn 10 ngày vừa qua, khiến mọi người buồn lòng, đặc biệt là trước thời điểm mà chúng ta sắp được Đoàn Viên sau gần hai thập kỉ yêu thương nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Linh xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, xin được học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ. Linh hiểu rằng bản thân có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu thương vì lòng tốt nhận được từ mọi người. Đó cũng là động lực để Linh nỗ lực và cố gắng qua từng ấy năm

Linh hiểu rằng bản thân có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu thương vì lòng tốt nhận được từ mọi người. Đó cũng là động lực để Linh nỗ lực và cố gắng qua từng ấy năm.

Trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật, Linh luôn biết ưu và nhược điểm của mình, cố gắng hoàn thiện phong cách trong dòng nhạc mà Linh đã chọn. Linh luôn hi vọng khán giả cảm nhận được điều đó qua từng sản phẩm. Linh vẫn đang rèn luyện bản thân từng ngày bởi Linh hiểu tới tận cùng rằng, bản thân đang rất may mắn khi được lao động và yêu thương

Hoàng Thuỳ Linh chân thành xin lỗi và cảm ơn thật nhiều vì những ý kiến đóng góp' - Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Hiện tại, lời xin lỗi của Hoàng Thùy Linh đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Một hạng vé Vietnamese Concert của Hoàng Thùy Linh đã bán hết

Theo ghi nhận đến sáng 18/9, mới chỉ có 1 hạng vé (3,3 triệu đồng) được bán hết trên hệ thống phân phối. Tốc độ bán vé này được cho là khá chậm. Nhiều người cho rằng nguyên nhân có thể do giá vé cao và một phần đến từ những lùm xùm phát ngôn gần đây của nữ ca sĩ.

Nội dung chú thích ảnh

Hạng vé Gieo quẻ hiển thị đã hết vé

Hạng vé vừa được bán hết là hạng ghế VIP - Gieo Quẻlà khán đài ở trực diện sân khấu. Với mức giá 3,3 triệu đồng, mỗi vé khu vực Gieo quẻ bao gồm 1 lightstick, 1 túi tote, 1 áo và 1 bánh trung thu. 

Vé Vietnamese Concert của Hoàng Thùy Linh được mở bán từ ngày 8/9 gồm 5 hạng mục: Giá vé thấp nhất là 1,5 triệu đồng và cao nhất là 3,9 triệu đồng. Đêm nhạc tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ với quy mô khoảng 7.000 khán giả.

Theo Đan Phương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều