#Phim Nơi giấc mơ tìm về

Hôn nhân của NSND Lê Khanh 'Nơi giấc mơ tìm về'

Bên nhau nhiều năm, NSND Lê Khanh và đạo diễn Phạm Việt Thanh vẫn chưa làm đám cưới. Không ít lần nữ nghệ sĩ khoe chồng có những hành động lãng mạn.

28/07/2023 22:05

google_Tiin.vn

NSND Lê Khanh bén duyên với đạo diễn Phạm Việt Thanh khi cộng tác trong bộ phim Săn bắt cướp. Cặp đôi có một cô con gái tên Lam Khê (sinh năm 1995) và một cậu con trai tên Gia Khanh (sinh năm 1997). Ảnh: Đẹp.

Vợ chồng NSND Lê Khanh có đôi lần chia sẻ về hôn nhân. Trong cuộc phỏng vấn với Đẹp, đạo diễn Việt Thanh cho biết, vợ nấu ăn rất ngon. Ảnh: Tiền Phong.

'Một trong những việc Lê Khanh giữ chân tôi được ở nhà trong những ngày đẹp trời và xấu trời là bởi những bữa ăn cực kỳ ngon. Khanh là người được bạn bè tôi rất quý. Kể cả 1,2 giờ sáng bạn bè tôi muốn nhậu là lúc nào nhà cũng sẵn đồ”, ông xã nghệ sĩ Lê Khanh chia sẻ. Ảnh: Đẹp.

Đạo diễn Việt Thanh cho biết, vợ chồng anh rất tin tưởng nhau. “Khanh là diễn viên nên không tránh khỏi việc có nhiều người thích, tôi là đạo diễn cũng không tránh khỏi việc có cô gái nào đó quan tâm. Nhưng chúng tôi đã luôn xác định sống vì nhau, vì con cái và gia đình. Thực sự ra chưa có khi nào chúng tôi nghi ngờ nhau cả”, anh nói. Ảnh: Vietnamnet.

Năm 2020, trong chương trình Chị em chúng mình, nghệ sĩ Lê Khanh cho biết, vợ chồng cô chưa làm đám cưới dù bên nhau hơn 20 năm. “Tôi và ông xã có một tờ giấy chứng hôn để các con có giấy khai sinh cho đàng hoàng nhưng đến giờ vẫn chưa có một lễ cưới nào diễn ra”, Vietnamnet dẫn lời nữ nghệ sĩ. Ảnh: FBNV.

Nữ diễn viên phim Nơi giấc mơ tìm về tiết lộ, vợ chồng vẫn dành cho nhau những lời nhắn tình cảm như “Người yêu đi ngủ chưa?'', ''Hôm nay thế nào?”. “ Tôi và ông xã luôn cố gắng giữ gìn tình yêu thương như những ngày còn trẻ”, nghệ sĩ Lê Khanh tâm sự. Ảnh: FBNV.

Chia sẻ với Tiền Phong, nghệ sĩ Lê Khanh cho biết, đạo diễn Việt Thanh đôi lúc không tiếc tiền để chiều vợ. Biết vợ rất thích ngọc trai, anh nhất quyết dẫn vợ đi lựa bằng được. Một phần bất ngờ, phần nhiều là tiếc tiền, NSND Lê Khanh từ chối và bị chồng dỗi ngược. Ảnh: FBNV.

Cô nhớ lại: “Anh đã rất mất hứng và tôi bỗng nghĩ mình không đúng vì làm anh mất mặt. Chúng tôi đến một tiệm đá quý và tôi chỉ định mua tạm một chiếc nào đó vì vòng nào mình cũng đeo được. Trong khi chờ, tôi đi xem vòng quanh và thấy quá nhiều màu đẹp. Cuối cùng, tôi mua… 5 màu khác nhau”. Ảnh: FBNV.

Diễn viên Lê Khanh còn từng cho biết, chồng cô có nhiều hành động lãng mạn với vợ. “Anh hiểu “mụ vợ” của mình chả cần những thứ cao sang, chỉ mấy nhành hoa và chút không khí là cười tít mắt. Nên khi những buổi gió heo may hay sương sớm, anh chở vợ đi một vòng là xong”, Công An Nhân Dân Online dẫn lời nữ nghệ sĩ. Ảnh: FBNV.

Đầu năm 2023, nghệ sĩ Lê Khanh chia sẻ trên Dân Trí, cô thấy biết ơn khi chồng hỗ trợ sự nghiệp diễn xuất. 'Không bao giờ tôi quên nhắc đến anh và biết ơn anh sau những thành tựu của mình', nữ nghệ sĩ bày tỏ. Ảnh: FBNV.

Xem video: 'NSND Lê Khanh hy sinh mái tóc dài để đóng phim'. Nguồn MAR6 Pictures

Theo Thu Cúc (tổng hợp)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều