Hồng Diễm, Đan Lê xúc động rơi nước mắt trong Gala Việc tử tế 2023

Dưới hàng ghế khán giả, Hồng Diễm, Đan Lê và nhiều nghệ sĩ khác đã không cầm nổi nước mắt trước những câu chuyện tử tế chạm đến trái tim mỗi người.

28/01/2023 23:30

google_Tiin.vn

Gala Việc tử tế 2023: Trái tim mặt trời đưa khán giả đi từ cảm xúc này tới cảm xúc khác, gặp những người hùng, những câu chuyện với khoảnh khắc trong năm 2022. Trong đó cũng có rất nhiều nhân vật có bề dày làm việc tốt.

Mỗi câu chuyện lại gợi những cảm xúc khác nhau về sự tử tế, những mầm thiện đang được gieo trong đời. Các nghệ sĩ khách mời tham dự chương trình như diễn viên Hồng Diễm, Đan Lê, Hoa hậu Ngọc Hân hay các nghệ sĩ gạo cội như NSND Lan Hương, NSND Minh Hòa, Quách Thu Phương, Tú Oanh... đều không khỏi xúc động trước những câu chuyện về những con người tử tế trong chương trình.

'Qua chương trình, tôi được biết những câu chuyện thực sự ý nghĩa, thú vị, được gặp những con người mà theo tôi là rất vĩ đại.' - MC Đan Lê bộc bạch - 'Điều kỳ diệu của chương trình là những người làm việc tử tế không cho mình là người vĩ đại, không cần sự cảm ơn nhưng họ cần sự lan tỏa. Vì khi một người lan tỏa việc tử tế của mình thì rất nhiều người khác biết rằng trên đời này còn rất nhiều người tốt'.

Một số hình ảnh khác của các nghệ sĩ khách mời trong chương trình Gala Việc tử tế:

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều