Hồng Phượng ra sao giữa ồn ào mâu thuẫn gia đình?

Gia đình NSƯT Vũ Linh lục đục sau đám tang của nam nghệ sĩ. Vì ồn ào, cuộc sống của Hồng Phượng - cháu gái Vũ Linh bị ảnh hưởng nhiều.

31/05/2023 13:28

google_Tiin.vn

Gần đây, sau 3 tháng NSƯT Vũ Linh qua đời, gia đình của nam nghệ sĩ mâu thuẫn. Cụ thể, Hồng Loan - con gái Vũ Linh chia sẻ với Tiền Phong, sau khi cha mất, cô không được thông qua những việc như xây mộ phần, tiền phúng điếu, hợp đồng truyền thông với BH Media để livestream trong đám tang.

Là người ký hợp đồng truyền thông với BH Media, Hồng Phượng lên tiếng. Cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh cho biết, việc ký kết để đảm bảo hình ảnh của cố nghệ sĩ không bị bóp méo. Theo Hồng Phượng, số tiền thu về được đưa vào tài khoản riêng để gia đình sử dụng cho các dịp cúng bái của cố nghệ sĩ.

Ca sĩ Hồng Phượng. Ảnh: FBNV.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật, giữa ồn ào mâu thuẫn gia đình, Hồng Phượng chạm mặt Hồng Loan khi xuất hiện tại nghĩa trang Hoa viên Bình Dương để ráp mộ cho nghệ sĩ Vũ Linh.

Hồng Phượng chạm mặt Hồng Loan. Ảnh: Thương Hiệu và Pháp Luật.

Cách đây ít ngày, trong livestream, ca sĩ Hồng Phượng chia sẻ lý do hạn chế phát ngôn. Saostar dẫn lời nữ ca sĩ: “Mọi người thông cảm cho Hồng Phượng là khoảng thời gian này, Hồng Phượng sẽ tránh kể những chuyện về gia đình, về cậu.

Mọi người biết không trong khoảng thời gian này, Hồng Phượng nói gì cũng sẽ có nhiều chiều hướng khác nhau, có thể bị cắt ghép, nghĩ theo kiểu khác, dư luận quá nhiều chiều”.

Mới đây, Hồng Phượng chia sẻ trên Zing, cô bị lập hàng loạt tài khoản giả mạo trên mạng xã hội. Các tài khoản này đưa ra các phát ngôn sai lệch hoặc để lại bình luận tiêu cực. Hồng Phượng cho hay, cô không biết ai đứng sau các tài khoản này nhưng cho rằng có người cố tình làm vậy để công kích cô.

Hồng Phượng chia sẻ thêm, cô hủy nhiều show vì không đủ tâm trí để bước ra sân khấu. “Sau 100 ngày của cậu Linh, tôi sẽ lên tiếng chính thức để giải thích mọi chuyện. Còn hiện tại, tôi và gia đình chọn cách im lặng', Hồng Phượng nói.

Hiện tại, Hồng Phượng khóa chức năng bình luận đối với người lạ trên trang cá nhân để tránh những ý kiến trái chiều. Ngoài ra, cháu gái Vũ Linh không có bất kì chia sẻ nào trên trang cá nhân.

Xem video: 'Vũ Linh và con gái nuôi Bình Tinh hát tuồng Mạnh Lệ Quân kỳ nữ'. Nguồn Vietnamnet

Theo Thu Cúc/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều