#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

'Hot boy Hong Kong' JustaTee chào sân 'Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân' bằng màn... ngủ nướng, Cici quá tình cảm và thương bố

Đâu chỉ là 'mầm non giải trí' với những khoảnh khắc siêu hài hước và lầy lội, Cici trong tập 1 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' cũng rất tình cảm, nữ tính đấy nhé!

29/04/2022 15:21

Tập 1 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân (The Return of Superman Vietnam) đã chính thức lên sóng tối 28/4 và hé lộ những khoảnh khắc đầu tiên các ông bố phải một mình trông con khi vợ đi vắng. Gây tò mò nhất có lẽ là nam rapper đình đám JustaTee cùng 'mầm non giải trí' CiciMino

Nội dung chú thích ảnh

Cici và Mino thì đã quá nổi tiếng trong số các em bé là con cái của sao Việt. Tuy nhiên, Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân lại là chương trình truyền hình đầu tiên mà 2 em bé tham gia cùng bố JustaTee. Tất nhiên, đây cũng là 'lần đầu tiên' quay show thực tế về cuộc sống ngày thường của bố Tee nốt! 

Vì những 'lần đầu tiên' này, cộng thêm sự 'mặn mòi' của 3 bố con mà người hâm mộ rất tò mò không biết gia đình 'hot boy Hong Kong hết date' sẽ thể hiện thế nào đây.

Nội dung chú thích ảnh

Trong phần giới thiệu, JustaTee tự nhận mình là 'hot boy Hong Kong đã... hết date'. 

Không ngoài dự đoán, ngay màn 'chào sân' Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân, JustaTee đã khiến khán giả 'cười đau bụng' vì màn ngủ nướng 'ẩm ương' còn hơn 2 bé con của mình. Mẹ Trâm Anh là người dậy sớm nhất, sau đó đến Cici và Mino, rồi cuối cùng mới là bố Tee. 

Nội dung chú thích ảnh

Cici gọi bố Tee dậy, bố vẫn nằm im lìm... 

Nội dung chú thích ảnh

Phải đến khi mẹ Trâm Anh 'ra tay' bật đèn sáng trưng thì bố mới ngồi dậy, nhưng gương mặt vẫn còn mơ màng ngơ ngác lắm. 

Khoảnh khắc đáng yêu nhất trong buổi sáng lúc mới thức dậy của gia đình nam rapper Đã lỡ yêu em nhiều là khi anh vừa nở nụ cười với con gái, Cici liền chạy đến ôm ấp và bày tỏ sự yêu thương với bố. 

Nội dung chú thích ảnh

Trong chương trình, JustaTee từng chia sẻ anh không có nhiều thời gian ở bên cạnh các con vì 'nửa năm ở nhà, nửa năm đi làm', thậm chí có lần còn bị các con quên luôn tên. Nhưng có thể thấy được dù không thể lúc nào cũng ở gần bên, Cici vẫn dành rất nhiều tình cảm cho bố. 

Mẹ Trâm Anh nhận xét: 'Bé Cici nhà em thông minh, hài hước, thích làm trò cho mọi người cười', còn bố Tee thì dí dỏm: 'Cứ cợt nhả cợt nhả vậy đó nhưng luôn đẩy tinh thần mọi người lên, truyền năng lượng tích cực cho mọi người', nhưng bên cạnh đó, khán giả có thể thấy rất rõ sự đáng yêu và đặc biệt yêu thương bố ở Cici chỉ qua hành động nho nhỏ này.

Xem thêm nhiều tình tiết đáng yêu của 3 bố con JustaTee, Cici, Mino và thêm 3 cặp bố con khác ở tập 1 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân, đã phát sóng tập 1 trên Youtube, Mocha, TV360.

Trích đoạn tập 1 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân do Viettel Media sản xuất và phát hành, lên sóng lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần từ ngày 28/04/2022 trên Kênh HTV7, 21h30 cùng ngày trên Youtube, Mocha, TV360; 09h00 thứ 6 ngày 06/05/2022 trên QPVN, 20h00 cùng ngày trên SCTV6.

Theo Lilian/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều