Irene (Red Velvet) kiệt sức, phải thở oxy trên máy bay?

Giữa lịch trình lưu diễn bận rộn, Irene - thành viên Red Velvet đã phải thở bằng oxy trong chuyến bay.

30/05/2023 13:46

google_Tiin.vn

Vào ngày 28/5, tài khoản Twitter SoloBae91, người tự nhận là nhân viên hậu trường cho điểm dừng chân tại Berlin của Red Velvet trong R to V World Tour, đã đăng bài về Irene trên mạng xã hội của mình.

Cụ thể, theo SoloBae 91, lịch trình dày đặc của Irene khiến cô luôn phải chịu rất nhiều áp lực. Ngoài ra, nữ thần tượng còn được cho là bị kiệt sức đến mức phải điều trị bằng oxy trong chuyến bay từ Paris đến Berlin.

Nhân viên hậu trường tiết lộ Irene kiệt sức đến mức phải thở oxy trên máy bay.

Tài khoản Twitter nói trên cũng đề cập rằng vì phòng chờ dành cho nhân viên hậu trường nằm ngay đối diện với phòng của Red Velvet nên họ đã được gặp Irene. Cô ấy nói: 'Những bức ảnh không đánh giá được vẻ đẹp ngoài đời thực của cô ấy'.

Tuy nhiên, sau khi đọc được đoạn chia sẻ này, nhiều người hâm mộ tỏ ra rất tức giận và yêu cầu SM Entertainment đưa ra tuyên bố chính thức.

Người hâm mộ yêu cầu SM lên tiếng về thông tin này.

Theo những người hâm mộ này, lịch trình lưu diễn của Red Velvet quá khắc nghiệt với 3 buổi diễn trong một tuần ở các quốc gia khác nhau, khiến các thành viên liên tục gặp vấn đề về sức khỏe.

Trước đó, Joy phải gián đoạn hoạt động vì tình trạng sức khỏe không tốt, Wendy dương tính với COVID-19 dẫn đến concert R to V tại Bangkok bị hủy, còn Yeri cũng bị chấn thương ở tay.

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều