Jisoo (BlackPink) tiết lộ loạt sở thích thú vị: Nghiện Pilates, ngâm thân dưới 6 lần một tuần

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với tạp chí Marie Claire Hàn Quốc, chị cả nhóm BlackPink Jisoo đã tiết lộ một số thông tin thú vị về cuộc sống và cách chăm sóc bản thân.

17/09/2022 11:17

Mới đây, vào ngày 14/9, tạp chí Marie Claire Hàn Quốc đã đăng tải một video có tiêu đề Thông tin mà BLINK chưa biết? Phỏng vấn nhanh với Jisoo lên kênh Youtube chính thức của mình. Trong video, Jisoo đã trả lời nhiều câu hỏi khác nhau và tiết lộ một số thông tin thú vị về cuộc sống của cô ấy.

Đầu tiên, khi được hỏi có điều gì mới mà cô bắt đầu thực hiện trong thời gian gần đây không, Jisoo trả lời: 'Tôi mới bắt đầu tập Pilates và tôi đang làm việc rất chăm chỉ. Tôi nghiện nó và thường tập từ 3 đến 4 lần một tuần'.

Nội dung chú thích ảnh

Sau đó, nữ thần tượng đã chọn Hawaii là điểm đến mà cô muốn quay lại: 'Tôi yêu Hawaii rất nhiều, tôi muốn đến đó du lịch một lần nữa'.

Khi được yêu cầu tiết lộ một thông tin mà người hâm mộ chưa biết, Jisoo trả lời: 'Tôi nghĩ họ có đã thể biết, nhưng điều đột nhiên xuất hiện trong đầu tôi là việc tôi luôn ngâm phần thân dưới (biện pháp chăm sóc thân thể của người Hàn Quốc) khoảng 5 đến 6 lần một tuần'.

Về món ăn mà cô muốn thưởng thức trong những ngày này, Jisoo cho biết: 'Điều duy nhất tôi nghĩ đến lúc này là kimbap. Tôi luôn thích kimbap và tôi thường ăn nó khi lịch trình bận rộn'.

Jisoo cũng nói thêm rằng gần đây cô ấy rất thích xem bộ phim Yumi’s Cells của TVINg: 'Tôi là một fan hâm mộ của webtoon, vì vậy tôi đã mong chờ nó kể từ khi có tin tức về bản chuyển thể. Tôi thực sự rất thích xem mùa 2'.

Nội dung chú thích ảnh

Khi được hỏi về cách cô ấy dành thời gian cho những ngày nghỉ, Jisoo tự gọi mình là 'trạch nữ': 'Tôi muốn ăn một bữa tối ngon miệng hoặc nằm dài ở nhà cả ngày. Tôi đã dành thời gian tham gia các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình mà tôi chưa có cơ hội xem'.

Về thói quen trong một ngày của mình, Jisoo nói: 'Ngay cả khi công việc kết thúc muộn và tôi chỉ về nhà lúc bình minh, tôi luôn dành một hoặc hai giờ để ở một mình. Tôi phải làm điều gì đó như vậy để kết thúc một ngày với tâm trạng vui vẻ. Cho dù tôi chỉ nằm xuống hoặc nghe nhạc, tôi vẫn cảm thấy như mình đang được chữa lành'.

Nội dung chú thích ảnh

Jisoo sinh năm 1995, là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ BlackPink. Bên cạnh đó, cô còn tham gia diễn xuất trong bộ phim Snowdrop và làm đại sứ cho các thương hiệu thời trang lớn như Dior, Cartier… Sắp tới, Jisoo sẽ cùng BlackPink phát hành album BORN PINK và thực hiện tour lưu diễn vòng quanh thế giới.

Video trả lời phỏng vấn tạp chí Maire Claire của Jisoo

KBIZoom

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều