#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

JustaTee tại 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân': Ngày vợ đi thì 'bùng nổ' bất lực, ngày vợ về khoe chiến tích không ngừng

Dù chưa thực sự xuất sắc nhưng JustaTee cũng khá mãn nguyện với công cuộc chăm con của mình, tuy nhiên 1 sơ suất không ngờ đã khiến ông bố này bị vợ 'trách móc' nhẹ.

04/07/2022 07:00

Tập mới nhất của Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân đã lên sóng với tên gọi: Những mảnh ghép hạnh phúc, hé lộ những khoảnh khắc tiếp theo trên con đường học làm cha của các 'siêu nhân' này. Chính những trải nghiệm, hành trang trên con đường đó là những mảnh ghép tạo nên một bức tranh hạnh phúc. Và cho dù bố có thể hoàn thành rất tốt việc chăm con, thì ngôi nhà cũng không thể thiếu bóng dáng mẹ quá lâu.

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc Cici và Mino vui mừng đón mẹ trở về có lẽ cũng gợi lên tâm trạng của JustaTee, thậm chí ông bố này còn vỡ òa hơn nữa: 'Đấy là cảm xúc như được trút bỏ một thứ thật sự nặng nề mà mình đã phải đeo trong 3 ngày vừa qua.

Và đến khi Trâm Anh chạm đến cửa nhà, Cici hô to tên mẹ thì mình đã vỡ òa cảm xúc, cuộc sống nở hoa và những gì tươi sáng nhất đều gói gọn trong câu nói 'mẹ về'! Vì đó là một thời gian quá dài, chưa bao giờ thấy có một quãng thời gian dài đến thế này trong suốt thanh xuân của mình cho đến nay!'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bánh Cici làm tặng mẹ, mừng ngày mẹ về cứu bố...

Chỉ một lát sau, ông bố này đã không ngừng khoe với vợ về các thành tựu của mình trong công cuộc chăm con. Còn nhớ ở những tập đầu tiên khi nghe vợ thông báo đi vắng, JustaTee đã gây ấn tượng sâu sắc bởi màn bùng nổ cảm xúc 'sụp đổ' của mình.

Đến nay, chăm con đã quen tay, khán giả cũng ít được thấy những lần ông bố này phải bối rối và vò đầu bứt tai, thay vào đó là màn khoe chiến tích liên tục khi vợ vừa trở về nhà. 

Nội dung chú thích ảnh

Mặt khác, câu trả lời 'thích đồ ăn bố nấu hơn' của Cici đã báo hiệu một tương lai... 'chẳng lành' cho JustaTee. Và đúng như dự đoán, phản ứng của Trâm Anh đã khẳng định rằng công cuộc bếp núc của ông bố này chắc chắn sẽ còn kéo dài. Thậm chí, JustaTee có thể sẽ được vợ giao hẳn cho trọng trách làm đầu bếp tại gia.

Nội dung chú thích ảnh

'Thế sau này bố nấu cho con ăn nhé?' Câu hỏi của mẹ Trâm Anh càng khẳng định tương lai được làm đầu bếp tại gia của ông bố này.

Bày tỏ cảm xúc về những tình cảm mà các con dành cho mình, JustaTee tiết lộ: 'Mình cảm giác mình hiểu được thêm về con rất nhiều, đặc biệt là với Cici, những thứ về tinh thần mà từ trước đến nay 2 bố con chưa có được ở nhau thì giờ mình được cảm nhận, mình được trải nghiệm, và có thể khẳng định là con thực sự coi mình là bố chứ không phải một bình vôi trong nhà, cảm giác rất yên tâm.'

Nội dung chú thích ảnh

Không giấu được niềm vui khi về nhà và chứng kiến khoảnh khắc của chồng cùng 2 con, Trâm Anh cũng chia sẻ: 'Em rất vui khi Mino và bố có thể thân thiết với nhau, Mino cũng đã biết gần gũi với bố hơn, dù trước giờ lúc nào cũng gọi 'mẹ, mẹ', nhưng giờ cũng đã biết... bơ mẹ luôn rồi!'

Nội dung chú thích ảnh

Mặt khác, mẹ Cici tiết lộ: 'Có một mảnh giấy giữa 2 bố con, dù mỏng thôi nhưng cũng là trở ngại khi mà bố gần gũi các con, nhưng giờ thì Ci nói gì cũng nhắc đến bố, đó là một tín hiệu đáng mừng khi 2 bố con có thể thân thiết đến thế!'

Nội dung chú thích ảnh

Những cố gắng và nỗ lực hết sức mình đã giúp JustaTee vượt qua hành trình 48 giờ đầu tiên bên con. Tuy vậy, vì là lần đầu tự mình chăm sóc các con lâu đến thế, nên hẳn là nhiệm vụ của các ông bố chưa được hoàn thành một cách thực sự trọn vẹn.

Nội dung chú thích ảnh

Dù đã cố gắng ghi nhớ nhưng trong lúc hoang mang, rối lên vì có quá nhiều việc phải làm, JustaTee đã quên bẵng đi vấn đề quan trọng nhất mà vợ dặn: đó là cho Mino uống sữa đầy đủ. Điều này đã khiến Trâm Anh có chút giận chồng và phải lên tiếng nhắc nhở.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

'Em rất quan trọng chuyện ăn uống và ngủ nghỉ của con, giờ giấc sinh hoạt của con phải chuẩn chỉnh vì Mino không được bụ bẫm như những bé khác, nên về nghe thấy chồng như thế em cũng hơi bực mình một chút.', Trâm Anh tiết lộ cảm xúc.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy vậy, không khí vui vẻ cũng trở lại với gia đình nhỏ này rất nhanh sau đó. Có thể nói rằng, mỗi một thiếu sót, một sơ suất sẽ đều là bài học và hành trang quý giá cho không chỉ những ông bố 'siêu nhân' này, mà còn là cho bất kì ai đang trên con đường học làm cha mẹ, để từ đó có thể hoàn thiện bản thân hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trâm Anh hài hước liệt kê những điểm chưa hài lòng trong nhiệm vụ 48 giờ của chồng.

Trích đoạn Tập 10 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân 

Theo T.Đ/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều