#Lùm xùm Đông Nhi và fan

Không chỉ Đông Nhi, nhiều sao Việt khác cũng từng gay gắt với fan và nhận hậu quả khôn lường

Chỉ vì một chút nóng giận, lên tiếng chỉ trích người hâm mộ, nhiều sao Việt đã mất một lượng lớn fan trung thành. Sau status chỉ trích fan của Đông Nhi hôm qua, nhiều fan tuyên bố 'thanh xuân của tôi đã đóng lại'.

13/05/2022 18:00

Đông Nhi: 'Các bạn đang làm gì vậy?'

Không hiểu cho tới thời điểm này, Đông Nhi có cảm thấy hối hận vì bức tâm thư đã đăng tải lên mạng xã hội hay không, nhưng những người hâm mộ yêu mến nữ ca sĩ hàng chục năm qua thì vẫn chưa khỏi 'sốc'. Đông Nhi vốn nổi tiếng hòa nhã thân thiện nhưng cuối cùng lại buông những lời gay gắt với những người yêu mến cô.

Mọi chuyện bắt đầu khi một bộ phận fan của Đông Nhi truyền tay nhau bài viết của một thành viên trong FC của nữ ca sĩ. Người này cho rằng ê-kíp của Đông Nhi đã giành kênh Youtube có tên FC Đông Nhi mà anh chính là người xây dựng. Người này cũng cho biết anh đã bị gỡ tư cách admin và không thể truy cập vào kênh Youtube này nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Đông Nhi được biết đến là người hòa nhã, cư xử đúng mực với fan

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng của một thành viên xây dựng kênh Youtube FC Đông Nhi hoàn toàn vì đam mê nhưng lại bị 'đá' khỏi vị trí admin vì lí do: 'Kênh FC làm quá tốt mọi thứ nên kênh Official bị fan công kích'.

Điều này khiến một bộ phận người yêu mến Đông Nhi vô cùng bức xúc và yêu cầu nữ ca sĩ phải có câu trả lời xác đáng. Cuối cùng, Đông Nhi cũng lên tiếng nhưng cách mà cô lên tiếng lại khiến các fan không thể ngờ được.

Trong bài đăng của mình, Đông Nhi đặt câu hỏi 'Các bạn đang làm gì đấy?' Sau đó cô đưa ra một loạt các chỉ trích fan hâm mộ: 'Đừng nghĩ chị thay đổi, chính các bạn đã làm cho chị sợ hãi khi phải đối diện với các bạn, những gương mặt vừa cười nói với mình mà sau đó lại đăng những lời lẽ xúc phạm về mình trên mạng xã hội? Vậy là yêu thương sao? Các bạn công kích và tấn công vào những người mà các bạn gọi là ekip của chị, chỉ để đưa ra quan điểm rằng ekip sai và các bạn đúng, nhưng nếu không thật sự hiểu rõ, xin các bạn đừng suy diễn, cũng đừng "bình loạn".

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên lần này nhiều fan ruột quyết định quay lưng với cô 

Nói về chuyện fanpage FC Đông Nhi, nữ ca sĩ khẳng định ngay từ đầu kênh Youtube này đã thuộc về công ty chứ không có chuyện cướp đoạt. 

'Công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?' - Đông Nhi viết. 

'Với những gì bạn đã đóng góp để phát triển kênh, dành tình cảm cho chị, chị luôn ghi nhận và cảm ơn, nhưng cách mà bạn đang làm vô tình gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng không đáng có và chị nghĩ là bạn đã thể hiện nó sai cách. Đó là lý do mà bên phía công ty không còn muốn nhận bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía bạn nữa!' - Đông Nhi nhắn nhủ tới những người hâm mộ của mình.

Phản ứng của Đông Nhi khiến các fan bất ngờ. Suy cho cùng kênh Youtube FC Đông Nhi cũng chỉ là để nữ ca sĩ đến gần hơn với khán giả. Nhưng người đã chung tay góp sức xây dựng nên kênh Youtube này không được hưởng lợi gì mà chỉ một lòng yêu mến thần tượng. Thế nhưng rồi, bao công sức, điều họ nhận lời cuối cùng cũng đổ sông đổ bể, đổ cho câu hỏi phũ phàng 'bên phía công ty không còn muốn nhận bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía bạn nữa!'.

Nhiều fan ruột của Đông Nhi lên tiếng: 'Đông Nhi có 1 cộng đồng fan mà hầu hết nghệ sĩ đều muốn. Ủng hộ thần tượng hết mình, cư xử văn minh. Xong chị đạp đổ hết. Như này xứng đáng quay lưng', ' Đúng như kiểu người trong ekip chị từng nói 'Không chung chí hướng mời đi đường khác' Vậy thì bọn em không chung chí hướng thật rồi… Em cũng chẳng biết nói gì với những dòng này của chị. 1 người nói ekip đã đành nhưng mà bao năm qua người vẫn nói về ekip đó ạ? Không phải lạ lắm sao chị? Hay tất cả chúng em từ xưa đến giờ là cố chấp, là hơn thua với ekip?'.

Huỳnh Anh: Các em soi lại nết của mình đi

Câu chuyện xích mích của Huỳnh Anh và fan bắt nguồn từ một sự quan tâm rất nhỏ mà fan dành cho nam diễn viên. Cụ thể, khi thấy Huỳnh Anh thức khuya, nhiều người khuyên anh nên đi ngủ sớm cho đẹp trai. Đáp lại sự quan tâm ấy, Huỳnh Anh trả lời cực gắt: 'Nhà mẹ anh đập hết gương từ bé nên anh không cảm thấy đẹp trai là một sự cần thiết em.Sáo rỗng'.

Nội dung chú thích ảnh

Huỳnh Anh cư xử cục súc khi được fan khuyên nên đi ngủ sớm

Cách nói chuyện của Huỳnh Anh khiến nhiều fan nổi giận. Suy cho cùng, lời khuyên trên cũng chỉ vì sức khỏe của Huỳnh Anh mà thôi, tuy nhiên anh lại có cách đối đáp 'chợ búa' và có phần coi thường fan. Nhiều người tuyên bố quay lưng với nam diễn viên vì thấy Huỳnh Anh không tôn trọng người hâm mộ.

Chuyện chưa dừng lại ở đó, khi đọc những bình luận chỉ trích chê bài về cách ứng xử không văn minh, Huỳnh Anh không những không xin lỗi mà còn tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa: 'Anh chỉ nói từ bé tới giờ anh ít soi gương ngắm bản thân mình lắm, các em soi gương nhiều cũng nên soi lại cái nết của mình đi'.

Bảo Thy: Đừng nhắc đến tên chị 

Bảo Thy đã từng bị lộ đoạn tin nhắn của cô với admin group fan của mình. Group này có khoảng hơn 20.000 thành viên. Trong khi nói chuyện với admin, Bảo Thy tỏ ra vô cùng bức xúc và tuyên bố cấm fan trên các nhóm mạng xã hội nhắc đến tên mình.

Bảo Thy viết: 'Tuyệt đối, chị cấm không làm một cái group riêng nào có nhắc đến tên chị. Chúng em muốn lộng hành ở đâu thoải mái. Đừng nhắc đến tên chị'. 

Nội dung chú thích ảnh

Bảo Thy từng cấm fan không được nhắc đến tên mình trên các group và diễn đàn mạng xã hội 

Tuyên bố có phần cương quyết của Bảo Thy khiến các fan bất ngờ khi cô tỏ ra vô cùng cứng rắn và dùng từ nặng nề. Có netizen bình luận cho rằng Bảo Thy dùng từ 'cấm' là không thích hợp. 

Trong khi đó, Bảo Thy tỏ ra vô cùng cứng rắn khi cho biết, cô là người hiền và quý trọng FC. Nhưng fan là fan, và fan không có nghĩa là có quyền thách thức hay điều khiển thần tượng của mình.

Bảo Thy nói: 'Group 20.000 và thậm chí 200.000 hay 2.000.000 Thy cũng sẵn sàng OFF nếu người đứng đầu không hiểu đúng ý nghĩa 2 từ TRÁCH NHIỆM'. 

Phạm Hương: Đầu thai kiếp sau nha em

Phạm Hương vốn là nàng hậu nổi tiếng thân thiện và luôn biết cách cư xử với fan. Tuy nhiên cũng có lần Phạm Hương lầm lỡ trong việc hành xử với người hâm mộ. Cụ thể khi fan hỏi: 'Làm sao em có thể đẹp được như chị vậy? Chị đẹp quá', Phạm Hương đã trả lời rằng: 'Đầu thai kiếp sau nha em”. 

Nội dung chú thích ảnh

Phạm Hương đã có câu trả lời đi vào lòng đất khi được fan hỏi chuyện nhan sắc

Mặc dù đã công khai xin lỗi fan nhưng Phạm Hương vẫn không thể xoa dịu fan hâm mộ. Câu trả lời của cô được nhiều người tuyên bố 'như 1 sự xúc phạm' và chẳng khác gì body shaming người khác. 

Theo BN/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều