Lady Gaga bị đồng phạm của kẻ trộm chó... kiện vì không trả tiền treo thưởng

Mới đây, một người phụ nữ bị buộc tội liên quan đến hành vi trộm cắp những chú chó bull Pháp của Lady Gaga đang kiện ngôi sao nhạc pop vì không giao phần thưởng trị giá 500.000 đô la.

26/02/2023 10:27

google_Tiin.vn

Theo TMZ, Jennifer McBride khẳng định rằng Lady Gaga (36 tuổi) từng nói rằng cô sẽ trả một khoản tiền lớn nếu những chú chó của cô được trả về nhà nguyên vẹn.

Lady Gaga bị đồng phạm của kẻ trộm chó kiện vì không giao phần thưởng 500.000 đô la để tìm lại thú cưng - Ảnh: Pagesix

Giọng ca 'Bloody Mary từng công bố treo thưởng vào tháng 2/2021, sau khi những chú bull Pháp thuần chủng của cô là Koji và Gustav bị những kẻ trộm chó dùng súng cướp từ tay người trông chó của cô.

Theo TMZ, Jennifer McBride tuyên bố cô đã trả những chú chó cho Gaga tại Trạm cộng đồng Olympic Sở Cảnh sát Los Angeles vào ngày 26/2/2021 - chỉ hai ngày sau khi Koji và Gustav bị cướp đi.

Jennifer McBride đòi 1,5 triệu đô la từ Lady Gaga vì người phụ nữ này cho rằng cô đăng treo thưởng gây hiểu lầm - Ảnh: Pagesix

Jennifer McBride sau đó đã bị buộc tội liên quan đến vụ trộm với việc nhận tài sản bị đánh cắp và là một tòng phạm - Ảnh: Pagesix

Jennifer McBride sau đó đã bị buộc tội liên quan đến vụ trộm với việc nhận tài sản bị đánh cắp và là một tòng phạm. Được biết, người phụ nữ này từng hẹn hò với cha của một trong những thủ phạm tấn công Ryan Fischer - người trông chó của Lady Gaga.

Jennifer McBride cuối cùng đã cam kết không tranh cãi về tài sản bị đánh cắp và bị kết án với hai năm quản chế.

Theo TMZ, Jennifer McBride muốn nhận được nhiều hơn 500.000 đô la. Người phụ nữ này đang đòi bồi thường 1,5 triệu đô la từ Lady Gaga, vì cho rằng nữ ca sĩ đăng treo thưởng gây hiểu lầm. Đại diện của Lady Gaga chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc.

Ryan Fischer bị một nhóm cướp chó tấn công khi anh dắt ba chú chó của Lady Gaga đi dạo ở Los Angeles vào ngày 24/2/2021 - Ảnh: Pagesix

Cảnh sát cuối cùng đã xác định James Howard Jackson là thủ phạm chính - Ảnh: Pagesix

Trước đó, vào ngày 24/2/2021, người trông chó của Lady Gaga là Ryan Fischer bị một nhóm cướp chó tấn công khi anh dắt ba chú chó của nữ ca sĩ thắng 13 giải Grammy đi dạo ở thành phố Los Angeles. Kết quả, Ryan Fischer bị bắn một phát đạn vào ngực và phải được đưa đi cấp cứu. May mắn là anh đã sống sót sau chấn thương này.

Sau vụ cướp, ca sĩ Lady Gaga tuyên bố sẵn sàng trả 500.000 đô la cho người trả lại hai con chó mà không tra hỏi lý do họ tìm được chúng.

Kết thúc quá trình điều tra, cảnh sát xác định James Howard Jackson là thủ phạm chính. Gã này bị buộc tội giết người không thành và phải nhận án phạt 21 năm tù.

Theo Huyền Linh (Theo Pagesix)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều