#Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Loạt ảnh học trò 'siêu nhắng' của tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam khiến fan thích thú

Vượt qua các người đẹp đến từ nhiều dân tộc khác nhau, Nông Thúy Hằng đã đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 trong đêm chung kết diễn ra tối 16/7.

17/07/2022 17:54

Sau nhiều tháng tranh tài, tối 16/7, đêm chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã chính thức được diễn ra tại TP.HCM.

Vượt qua các người đẹp đến từ nhiều dân tộc khác nhau, Nông Thúy Hằng đã đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 trong đêm chung kết diễn ra tối 16/7.

Thí sinh Lương Thị Hoa Đan - dân tộc Kinh trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Dân tộc Việt Nam. Thí sinh Thạch Thu Thảo - dân tộc Khơ Me trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Dân tộc Việt Nam

Nông Thúy Hằng là Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 (Ảnh: Kenh14)

Trong phần thi ứng xử, Nông Thúy Hằng chào khán giả bằng ngôn ngữ của dân tộc mình và tự tin trả lời. Cô nhận được câu hỏi: 'Em mong thế giới sẽ trân trọng điều gì nhất ở con người Việt Nam?'.

Nông Thúy Hằng đề nghị khán giả vỗ tay cổ vũ mình và trả lời: 'Em muốn thế giới biết đất nước Việt Nam của em rất giàu, giàu bản sắc, giàu tình yêu thương và giàu lòng nhân ái. Chúng ta được biết đến vì những anh hùng bất khuất, nhưng em muốn họ biết thêm rằng Việt Nam có 54 dân tộc, mỗi dân tộc có một nền văn hóa, tất cả đều là anh em'.

Nông Thúy Hằng (SN 1999), là người dân tộc Tày. Cô từng thi Miss World Vietnam, có mặt trong top 39, vào top 8 Người đẹp Truyền thông. Năm 2020, cô cũng góp mặt tại Hoa hậu Việt Nam và dừng chân ở top 35.

Từ đầu cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Nông Thúy Hằng  đã là một trong những gương mặt nổi bật. Cô cao 1,72m, số đo 3 vòng 87-62-91cm và được đánh giá cao về giao tiếp, ứng xử.

Không những sở hữu ngoại hình 'vạn người mê', Thúy Hằng còn có thành tích học tập tốt, xứng đáng là người con gái tài sắc vẹn toàn. Bên cạnh đó, cô còn tích cực tham gia các hoạt động tập thể do trường tổ chức với tinh thần năng nổ, trách nhiệm.

Thúy Hằng từng là học sinh giỏi Văn cấp Quốc gia, Top 16 Cuộc thi Sinh viên thanh lịch trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Top 39 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam, người sáng lập CLB Phong cách sinh viên tại trường Đại học cô theo học.

Hiện tại, những hình ảnh đời thường của tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Đặc biệt những tấm hình 'xa xưa'.

Ngắm nhìn những loạt ảnh 'siêu quậy' trên trang cá nhân, có thể thấy tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam có tính cách rất cởi mở, hòa đồng, được nhiều thầy yêu, bạn quý. Người đẹp dân tộc Tày cũng là một học sinh rất có cá tính và cũng khá tinh nghịch.

Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam'siêu quậy' bên hội bạn thân

Nông Thuý Hằng từng chia sẻ với Infonet: 'Hồi nhỏ, khi xem tivi Thuý Hằng nhìn thấy các hoa hậu rất xinh đẹp, duyên dáng. Sau này mình nhận ra sứ mệnh cao quý bởi lẽ các hoa hậu đã truyền cảm hứng cho cộng đồng thông qua lối sống cũng như nghị lực, trái tim nhân hậu của họ. Bởi vậy, mình đã quyết tâm đi thi với mong muốn được trở thành những con người có ích cho xã hội.

Đối với mình, không chỉ có hoa hậu mà bất cứ người nào, làm ngành nghề gì có ích cho xã hội đều có thể tạo cho bản thân một nguồn cảm hứng lớn. Từ đó, mình học được những bài học đáng quý và đức tính đáng khâm phục', người đẹp dân tộc Tày chia sẻ.

Đến với Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 22, cô tự tin vì bản thân đã chuẩn bị tốt các kĩ năng catwalk cũng như một tinh thần 'thép' để có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách và thể hiện tốt nhất tại đấu trường sắc đẹp này.

'Tôi luôn biết ơn khi bố mẹ luôn tôi hết sức tạo điều kiện ủng hộ con gái. Đây cũng là động lực, niềm tin để tôi cố gắng, nỗ lực hết mình với hy vọng có những phần thi xuất sắc nhất', Thuý Hằng chia sẻ với Infonet.

Theo Bạch Dương - Ảnh: FBNV/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều