#Sao Nhập Ngũ 2023

Lực sĩ Phạm Văn Mách và võ sư Nguyễn Trần Duy Nhất chính thức lộ diện tại Sao Nhập Ngũ 2023

Đúng như hé lộ trước đó từ phía ekip, lực sĩ Phạm Văn Mách và võ sư Nguyễn Trần Duy Nhất vừa chính thức lộ diện trong trailer tập 10 Sao Nhập Ngũ 2023.

08/03/2023 22:11

google_Tiin.vn

Tối nay (8/3), trailer tập 10 Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất chính thức lên sóng, hé lộ nhiều tình tiết thú vị, đặc biệt nhất là sự xuất hiện của bộ đôi sức mạnh: Lực sĩ Phạm Văn Mách và võ sư Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, bước vào hoạt động huấn luyện tiếp theo, khi Mũi trưởng Long cất tiếng còi cùng hiệu lệnh 'các đồng chí chiến sĩ mới ra vị trí' thì bất ngờ có tiếng nổ lớn khiến dàn chiến sĩ mới đang đứng trong hàng giật mình hét lên.

Nội dung chú thích ảnh

Cùng lúc ấy, 4 chiến sĩ mới bất ngờ xuất hiện từ vị trí đặc biệt, tất cả đều đeo mặt nạ chống độc, bước đi đầy dũng mãnh. Khi họ lần lượt tháo mặt nạ, khuôn mặt của dàn chiến sĩ Mũi đặc công 1 đầy sự bất ngờ và reo lên vui mừng.

Nội dung chú thích ảnh

Lực sĩ Phạm Văn Mách - vận động viên thể hình số một Việt Nam và là đương kim vô địch thể hình thế giới ở hạng cân 55 kg - chính là gương mặt đầu tiên cất lời chào trong trailer tập 10.

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp theo Phạm Văn Mách là Nguyễn Trần Duy Nhất - võ sư chuyên nghiệp, người được mệnh danh là 'độc cô cầu bại' của làng Muay Thái - cũng chính thức lộ diện tại Sao Nhập Ngũ 2023.

Khoác trên mình bộ đồ dã chiến, bộ đôi siêu sức mạnh Phạm Văn Mách và Nguyễn Trần Duy Nhất cũng có ngay trải nghiệm với những thử thách đầu tiên trong quân ngũ.

Hình ảnh 'nhá hàng' từ trailer tập 9 cho thấy bộ đôi này tham gia vào một nội dung đồng đội và nhiệm vụ họ đảm nhiệm là di chuyển những bánh xe rất lớn bằng cách lật từng bước một.

Khuôn mặt lộ rõ sự tập trung dồn lực của Phạm Văn Mách cùng tiếng lấy hơi của võ sư Nguyễn Trần Duy Nhất đủ cho thấy được sức nặng 'khủng khiếp' của những chiếc bánh xe này.

Nội dung chú thích ảnh

Liệu thử thách mà bộ đôi siêu sức mạnh trải qua tại Sao Nhập Ngũ 2023 là gì? Hai nhân vật chiến sĩ mới cùng xuất hiện với Phạm Văn Mách và Nguyễn Trần Duy Nhất là ai? Họ có phải cũng là những người nổi tiếng?

Và liệu sẽ có những bất ngờ nào nữa xuất hiện trong tập 10 Sao Nhập Ngũ 2023 với tên gọi Lựa chọn lên sóng vào thứ 6 ngày 10/3 ở các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 ngày 11/3 trên kênh SCTV6.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục