Lương Triều Vỹ bị đồn ngoại tình, có con, cô gái trẻ liền lên tiếng

Nam diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ Lương Triều Vỹ, 61 tuổi, bị đồn thổi ngoại tình và có con cùng ca sĩ, diễn viên Trình Tiêu, 25 tuổi. Trình Tiêu đã phản bác tin đồn này.

12/08/2023 15:02

google_Tiin.vn

Truyền thông Hoa ngữ ngày 12-8 đăng tải tin đồn về chuyện Lương Triều Vỹ có mối tình bí mật cùng Trình Tiêu. Trình Tiêu từng là thành viên nhóm nhạc Cosmic Girls tại Hàn Quốc. Năm 2018, cô tạm ngừng hoạt động nhóm, tập trung phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc. Trình Tiêu từng tham gia diễn trong các phim: 'You Are Beautiful', 'When You Smile'…

Lương Triều Vỹ vướng tin đồn ngoại tình

Trình Tiêu là nữ ca sĩ, diễn viên 25 tuổi

Theo tin đồn, năm 2022, Lương Triều Vỹ và Trình Tiêu bị bắt gặp đi dạo phố, mua sắm cùng nhau. Lương Triều Vỹ mua nhà tại Nhật Bản cho Trình Tiêu và cô đã sinh con cho ông. Cả hai mẹ con hiện sống tại Nhật Bản. Lưu Gia Linh từng đến Nhật Bản để đối mặt 'tiểu tam'.

Tin đồn nhanh chóng lan rộng làm dấy lên tranh cãi trái chiều của công chúng. Một số người tức giận Lương Triều Vỹ vì đã ngoại tình, phụ bỏ cuộc hôn nhân cùng Lưu Gia Linh. Một số người thông cảm cho Lương Triều Vỹ vì vợ chồng ông không có con nên việc tài tử này tìm kiếm người khác để có gia đình hoàn chỉnh cũng là điều có thể thấu hiểu.

Tất cả tin đồn trên đều không có bằng chứng cụ thể, Lương Triều Vỹ và Trình Tiêu cũng chưa từng diễn xuất cùng nhau một tác phẩm nào. Vì thế, không hiểu tin đồn bắt nguồn từ đâu.

Trước những tin đồn lan nhanh, Trình Tiêu đã phản bác trên trang mạng xã hội Weibo rằng: 'Giả đến không thể giả hơn được!'. Phía Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh chưa đưa ra phản hồi.

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh là cặp đôi đẹp được yêu mến trong showbiz Hoa ngữ. Cả hai kết hôn năm 2008 và đến nay vẫn hạnh phúc bên nhau dù không sinh con.

Trình Tiêu đã phản bác tin đồn chen ngang vào vợ chồng Lương Triều Vỹ, Lưu Gia Linh

Theo Minh Khuê/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều