Lưu Khải Uy và bạn gái lần đầu công khai xuất hiện bên nhau

Lưu Khải Uy và bạn gái Lý Hiểu Phong cùng thân mật bên nhau xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh.

22/11/2022 07:26

Ngày 21/11, trang Sina đăng tải hình ảnh và thông tin về Lưu Khải Uy cùng bạn gái mới Lý Hiểu Phong. Theo đó, cặp đôi mới đây đã 'tay trong tay' có mặt tại sân bay. Cả hai diện đồ cùng tông màu đen và không ngần ngại thể hiện tình cảm trước công chúng. Đây là lần đầu cả hai công khai xuất hiện ở nơi công cộng mà không giấu giếm.

 

Vài ngày trước truyền thông và cộng đồng mạng xôn xao bàn tán trước hình ảnh được cho là Lưu Khải Uy hẹn hò một cô gái. Sau đó, công chúng mới tìm ra danh tính cô gái trong hình chính là nữ diễn viên Lý Hiểu Phong. Tuy nhiên, khi được hỏi, phía Lý Hiểu Phong phủ nhận còn Lưu Khải Uy lại sẵn sàng thừa nhận chuyện tình yêu mới đến.

Lý Hiểu Phong là người đẹp đầu tiên Lưu Khải Uy công khai hẹn hò sau 4 năm ly hôn Dương Mịch. Những ngày qua, họ được bắt gặp tay trong tay xuất hiện trên phố. Lý Hiểu Phong chia sẻ họ thường đi dạo, đánh đàn, ngắm hồ, trò chuyện với nhau rất ăn ý.

Lý Hiểu Phong cao 1,74m, sinh năm 1982. Cô tốt nghiệp đại học Thành Đô, từng làm người dẫn chương trình tại đài An Huy. Năm 2008, Lý Hiểu Phong chuyển hướng làm diễn viên. Cô từng tham gia tác phẩm Phương Hoa của đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Lý Hiểu Phong từng trải qua cuộc hôn nhân với doanh nhân giàu có gốc Bắc Kinh năm 2013. Hai người có một con trai nhưng đường ai nấy đi sau vài năm chung sống.

Theo PV/Theo Sina/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều