Lý Nhã Kỳ cố tình đụng chạm, Khắc Việt: 'Anh có vợ rồi'

Lý Nhã Kỳ cố tình trêu ghẹo, khoác tay Khắc Việt để dụ anh trả lời.

11/10/2020 08:31

google_Tiin.vn

Vừa qua, chương trình Sao Hỏa Sao Kim đã lên sóng, với sự tham gia của diễn viên Lý Nhã Kỳca sĩ Khắc Việt, cùng một số nghệ sĩ quen thuộc như Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm… Các nghệ sĩ được chia làm hai đội nam và và nữ để tranh luận về một số chủ đề.

Khối tài sản khủng của Khắc Việt được tiết lộ: Tiền tác quyền 1,7 tỷ một tháng, tiền nhạc chuông lên đến 9 tỷ

Như thường lệ, mở đầu chương trình là phần chào sân và giao lưu giữa các nghệ sĩ với khán giả. Trong đó, sự xuất hiện đặc biệt của Lý Nhã Kỳ khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

Lý Nhã Kỳ cố tình đụng chạm, Khắc Việt: 'Anh có vợ rồi' 0

Trước lúc Lý Nhã Kỳ bước ra, Lâm Vỹ Dạ đã 'đe' đội nam: 'Tôi kinh doanh nhỏ thôi, nhưng ngày hôm nay, đồng đội của tôi sẽ là một người kinh doanh vô cùng khủng khiếp'.

Lê Dương Bảo Lâm thắc mắc: 'Đồng đội của bên đấy bán gì vậy?'.

Lâm Vỹ Dạ tỏ ra tự tin: 'Bên tôi bán hột, chỉ cần một hột thôi là bên kia phải đi ngủ liền, đó là Lý Nhã Kỳ với hột xoàn'.

Chính vì vậy, Lý Nhã Kỳ vừa bước ra đã bị Lê Dương Bảo Lâm bĩu môi dè bỉu: 'Trời ơi, nói buôn bán hột xoàn, kim cương mà tay chân trống trơn, cổ trống trơn, tai cũng trống trơn, chẳng có gì'.

Lý Nhã Kỳ cố tình đụng chạm, Khắc Việt: 'Anh có vợ rồi' 1

Lý Nhã Kỳ nghe vậy liền đáp thẳng một câu dằn mặt: 'Lê Dương Bảo Lâm ra xe chị đi. Chị để ngoài đó một xe hột xoàn nhé em. Em thích đeo cái gì, ngắm cái gì chị cũng có, từ đồng hồ, dây chuyền tới kim cương, hột xoàn. Thích cái gì cứ ra đó mà lựa, chị có hết cưng ạ'.

Câu nói này của Lý Nhã Kỳ khiến Lê Dương Bảo Lâm không nói được gì, chỉ biết im lặng.

Tiếp đó, ca sĩ Khắc Việt cũng được diễn viên Tiến Luật tiết lộ khối tài sản khủng ngay khi vừa bước ra. Anh nói: 'Khắc Việt là nhạc sĩ có một rừng bài hit, nội tiền tác quyền cũng lên đến 1,7 tỷ một tháng, còn tiền bản quyền nhạc chuông, nhạc chờ lên đến 9 tỷ. Hiện tại, Khắc Việt còn sở hữu bất động sản từ Hà Nội tới Sài Gòn'.

Lý Nhã Kỳ cố tình đụng chạm, Khắc Việt: 'Anh có vợ rồi' 2

Bị Lý Nhã Kỳ đụng chạm, Khắc Việt gạt tay và nói: 'Anh có vợ rồi'

Sau phần giới thiệu mở màn, các nghệ sĩ cùng nhau bước vào trả lời một số câu hỏi được chương trình đưa ra. Trong đó, đáng chú ý là câu hỏi: 'Chồng thường giấu quỹ đen ở đâu?'.

Lý Nhã Kỳ vừa nghe xong câu hỏi đã thừa nhận: 'Hỏi tôi về kĩ thuật kinh doanh thì tôi biết chứ hỏi câu này thì hơi khó. Tôi chưa có chồng nên không thể biết được. Phải để tôi về lấy chồng rồi quay lại mới trả lời được'.

Lý Nhã Kỳ cố tình đụng chạm, Khắc Việt: 'Anh có vợ rồi' 3

Lý Nhã Kỳ cố tình đụng chạm, Khắc Việt: 'Anh có vợ rồi' 4

Biết Khắc Việt đã có gia đình nên Lý Nhã Kỳ tìm cách gặng hỏi một cách ngọt ngào: 'Anh giấu tiền ở đâu nói em nghe nào?'.

Cô thậm chí còn cố tình đụng chạm, khoác tay Khắc Việt để dụ anh trả lời. Nhưng ngay lập tức, Khắc Việt gạt thẳng tay Lý Nhã Kỳ ra và nói: 'Anh có vợ rồi'.

Tiếp đó, Khắc Việt chối: 'Vợ chồng tôi rất hiểu nhau nên không bao giờ tôi có quỹ đen'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều