Lý Nhã Kỳ: Tôi bị mù màu, mua đồ hiệu phải mua đủ 15 màu một kiểu

'Dùng đồ hiệu xong tôi chỉ bỏ vào túi rồi cất đi, chứ không quá tôn thờ các món đồ hiệu như một số người' - Lý Nhã Kỳ nói.

14/10/2020 19:34

google_Tiin.vn

Lý Nhã Kỳ: Tôi bị mù màu, mua đồ hiệu phải mua đủ 15 màu một kiểu 0

Mới đây, chương trình Khuôn mặt đáng tin đã lên sóng, với nhiều tiết mục, phần chơi thú vị. Tham gia chương trình tuần này là sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ, Lê Dương Bảo Lâm, Lâm Vỹ Dạ, Võ Hoàng Yến trong vai trò người chơi.

Trong chương trình tuần này, các nghệ sĩ sẽ cùng nhau trả lời câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến những khuôn mặt nhân vật được đưa ra trên màn hình. Đáng chú ý nhất là câu hỏi về người sở hữu nhiều đôi giày Sneaker nhất Việt Nam hiện nay.

Lý Nhã Kỳ: Tôi bị mù màu, mua đồ hiệu phải mua đủ 15 màu một kiểu 1

Ngay khi các nhân vật được đưa lên màn hình, Lý Nhã Kỳ đã nhận ra và khẳng định ngay người sở hữu nhiều giày Sneaker nhất Việt Nam hiện nay là anh chàng Fabo. Cô nói:

'Tôi biết bạn này vì tôi chịu khó coi tivi, nhà tôi có điều kiện mua tivi nên phải coi thường xuyên'.

MC Đại Nghĩa nghe vậy liền nói kháy Lý Nhã Kỳ: 'Đến giờ tôi mới biết đại gia như Lý Nhã Kỳ mới có tiền mua tivi để coi đấy'.

Tiếp đó, Đại Nghĩa còn hỏi Lý Nhã Kỳ và Võ Hoàng Yến về số đồ hiệu hai người sở hữu: 'Tôi biết Lý Nhã Kỳ và Võ Hoàng Yến thường xuyên phải xuất hiện tại các sàn diễn, sự kiện lớn nên phải ăn diện đẹp, mỗi lần xuất hiện là một bộ đồ.

Vậy thì số lượng giày của Võ Hoàng Yến và Lý Nhã Kỳ đến nay là bao nhiêu, có đến 300 đôi không?'.

Võ Hoàng Yến vừa nghe xong câu hỏi liền giật mình thốt lên: 'Làm gì mà đến 300 đôi! Tôi đâu có tiền mà mua nhiều đến thế. Đồ hiệu mà mua tới 300 đôi có mà phá sản chết'.

Lý Nhã Kỳ: Tôi bị mù màu, mua đồ hiệu phải mua đủ 15 màu một kiểu 2

Trong khi đó, Lý Nhã Kỳ lại có thái độ ngược lại hoàn toàn Võ Hoàng Yến khi thản nhiên tiết lộ:

'Tôi mua nhiều lắm. Tôi bị bệnh mù màu nên khi mua đồ hiệu thường mua rất nhiều. Ví dụ, bộ sưu tập của họ có 15 màu, tôi thường mua đủ cả 15 màu cho một kiểu luôn'.

MC Đại Nghĩa nghe vậy liền thắc mắc: 'Tôi thắc mắc một điều. Các món đồ hiệu của Lý Nhã Kỳ rất đắt tiền. Thế sao bạn lại bỏ trong túi ni lông nhìn rẻ tiền vậy?'.

Gặp phải câu hỏi khó, nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn bình tĩnh giải thích: 'Tôi thích sở hữu đồ hiệu nhưng không coi trọng chúng lắm. Tôi có quá nhiều đồ hiệu nên không đủ thời gian để chăm sóc chúng.

Lý Nhã Kỳ: Tôi bị mù màu, mua đồ hiệu phải mua đủ 15 màu một kiểu 3

Cái này là thật hoàn toàn. Tôi không xem đó là những món đồ khiến mình phải lệ thuộc vào. Tôi coi đó chỉ là những món đồ phục vụ cho nhu cầu của tôi.

Bởi vậy nên dùng đồ hiệu xong tôi chỉ bỏ vào túi rồi cất đi, chứ không quá tôn thờ các món đồ hiệu như một số người.

Tôi phải nói rõ như vậy không một số người lại hiểu lầm rồi quăng gạch đá tôi này nọ'.

Lý Nhã Kỳ được biết đến là một nữ đại gia giàu có trong giới showbiz Việt, khi sở hữu nhiều bất động sản, siêu xe và đồ hiệu đắt tiền.

Lý Nhã Kỳ: Tôi bị mù màu, mua đồ hiệu phải mua đủ 15 màu một kiểu 4

Mới đây, trong một bức ảnh chụp tại nhà, Lý Nhã Kỳ đã khiến dư luận chú ý khi để rất nhiều đồ hiệu trong túi ni lông. Chính vì thế, cô đã lên tiếng giải thích về vấn đề này.

Cách giải thích này Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người khá bất ngờ trước sự giàu có của Lý Nhã Kỳ.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều