Lý Nhã Kỳ: 'Tôi hạnh phúc khi mình trưởng thành, là người có ích như cha mẹ kỳ vọng'

'Hơn 10 năm qua, tôi chinh phục, khẳng định mình trong nghề và được mọi người nhìn nhận' - Lý Nhã Kỳ nói.

14/10/2022 21:42

google_Tiin.vn

Mới đây, diễn viên Lý Nhã Kỳ đã phát hành bộ ảnh mới. Liên hệ với Lý Nhã Kỳ, chúng tôi được cô chia sẻ đôi điều về phong cách thời trang đang theo đuổi hiện tại:

'Tôi là một nghệ sĩ nhưng cũng đồng thời hoạt động kinh doanh nhiều năm nay. Bởi vậy, tôi luôn muốn hướng tới phong cách thời trang doanh nhân để đề cao tính nữ quyền, khẳng định vai trò, quyền lực, sự tự tin của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Lý Nhã Kỳ trong bộ ảnh mới

Trong bộ ảnh mới này, tôi giữ nguyên phong cách doanh nhân nhưng vẫn trẻ trung và hiện đại, không quá già dặn. Tôi cũng muốn chia sẻ với chị em phụ nữ những cách kết hợp, phối đồ phù hợp. Đặc biệt, phong cách công sở thanh lịch luôn được ưa chuộng và không bao giờ lỗi mốt.

Áo khoác dạng vest đi làm chưa bao giờ lỗi mốt, và tôi có vô số cách kết hợp để chỉ cho chị em. Tôi không dám tự nhận mình là stylist nhưng tôi nghĩ thời trang là vô cùng quan trọng, thể hiện thẩm mỹ của một người nghệ sĩ.

Ở góc độ nào đó, thời trang cũng là một nghệ thuật. Vì vậy, nhiều năm qua tôi vẫn tìm tòi về thời trang để trải nghiệm những phong cách khác nhau'.

Được biết, Lý Nhã Kỳ kinh doanh từ rất sớm. Năm 23 tuổi, cô đã đi làm kinh tế để lo cho gia đình. Nữ diễn viên tâm sự với chúng tôi:

'Tôi đã từng chia sẻ khá nhiều về câu chuyện mình lao động khi ở độ tuổi rất nhỏ. Gia đình khó khăn, tôi phải độn khoai ăn cho no bụng, ba chị em vừa đi học vừa thay nhau đến bệnh viện để chăm ba mẹ.

Đó chỉ là một phần nhỏ những điều trong tuổi thơ mà tôi đã từng trải qua. Thực tế, mọi đứa con trên đời khi sinh ra trong gia đình nghèo khó đều mơ ước sau này nhất định phải thành đạt để ba mẹ không còn vất vả, và tôi cũng vậy.

Con đường làm giàu chân chính chỉ có xông pha vào chốn thương trường. Đó chính là động lực lớn của tôi. Khi thành công, lo đầy đủ cho gia đình, tôi tiếp tục giúp đỡ cho xã hội.

Tôi thấy vô cùng hạnh phúc vì mình thật sự trưởng thành, là người có ích như cha mẹ kỳ vọng. Hơn 10 năm qua, tôi chinh phục, khẳng định mình trong nghề và được mọi người nhìn nhận ở góc độ một doanh nhân thành công, có vị trí nhiều người khao khát.

Trong công việc, tôi là một người phụ nữ tham vọng, có được những thứ đã đặt ra. Tính cách của tôi là khi đã hứa, đã đặt ra kế hoạch thì không bao giờ bỏ cuộc.

Công bằng mà nói, sắc đẹp và sự khéo léo là điều kiện để con người dễ ngoại giao, nhiều cơ hội thành công.

Nhưng nếu một người phụ nữ hay một nghệ sĩ chỉ có đẹp nhưng không thực sự có năng lực và sự nhiệt tâm trong công việc thì cũng chẳng tồn tại bền vững. Nhan sắc cũng chỉ một khoảng thời gian thôi, sắc đẹp có tồn tại mãi mãi đâu.

Trong kinh doanh có thể thành công hay thất bại, có thể mất rất nhiều thứ nhưng tuyệt đối không được mất một thứ đó là uy tín. Bởi mất uy tín cũng là mất tất cả. Tôi luôn đặt cao uy tín lên đầu, dù là kinh doanh hay công việc nghệ thuật. Có lẽ vì vậy mà tôi được các anh chị em đồng nghiệp yêu quý, tin tưởng'.

Theo Quỳnh Chi/Báo Tổ Quốc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều